insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người Tìm Việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng

Chuyên Viên Điều Tra An Ninh Khu Vực Sóc Trăng, Trà Vinh

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
Lượt xem: 181
Đăng ngày: 30/05/2023

Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mức lương
10 - 15 triệu
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định

Thông tin

Thời gian thử việc:
2 tháng tháng
Số lượng tuyển:
2
Yêu cầu giới tính:
Nam
Yêu cầu bằng cấp:
Trung cấp
Hạn nộp hồ sơ:
30/06/2023
Địa điểm làm việc:
  • Sóc Trăng, Sóc Trăng, Châu Thành, Sóc Trăng
  • Sóc Trăng, Mỹ Tú, Kế Sách, Kế Sách
  • Sóc Trăng, Long Phú, Cù Lao Dung, Cù Lao Dung
  • Sóc Trăng, Ngã Năm, Mỹ Xuyên, Mỹ Xuyên
  • Sóc Trăng, Vĩnh Châu, Trần Đế, Thạnh Trị, Thạnh Trị

Mô tả công việc

Hỗ trợ Trưởng phòng Điều tra An ninh để thực thi các hoạt động của tổ chức nhằm đảm bảo các sự việc có liên quan đến gian lận / lừa đảo được điều tra xác minh đầy đủ, thực hiện báo cáo cũng như ngăn chặn các vấn đề nêu trên cho Ban giám đốc kịp thời, thành công và hiệu quả.


[VAI TRÒ VÀ TRÁCH NHIỆM]

Hỗ trợ Trưởng phòng điều tra trong việc phát triển và thực thi các chính sách phòng chống gian lận ở các khu vực được giao.
Phối hợp với các tổ chức môi giới, tư vấn thực hiện hợp đồng vay tín chấp bên ngoài, các ngân hàng và nhà phân phối nhằm ngăn chặn kịp thời các đường dây gian lận / lừa đảo liên quan đến dịch vụ cho vay tài chính tiêu dùng.
Theo dõi các hành vi nghi ngờ gian lận của nhân viên điểm giới thiệu dịch vụ như việc cấu kết với các đường dây gian lận bên ngoài hoặc rò rỉ thông tin bảo mật của HD SAISON với đối thủ.
Xử lý nhanh chóng các vụ việc phát hiện gian lận (như tiếp xúc, thẩm vấn các đối tượng gian lận / lừa đảo).
Tổ chức các buổi thăm viếng các điểm giới thiệu dịch vụ để đánh giá chất lượng dịch vụ của nhân sự HD SAISON, thông qua đó kiểm soát các hành vi gian lận nội bộ (nếu có) trong quá trình thụ lý hồ sơ khoản vay của khách hàng.
Phối hợp với phòng Nhân sự để tiến hành xử lý kỷ luật đối với những nhân viên vi phạm Nội quy Công ty.
Phối hợp trực tiếp với Phòng Quản lý rủi ro để xác định thông tin khách hàng có liên quan đến gian lận.
Xây dựng tốt các mối quan hệ với các cơ quan chính quyền ở những địa phương mà mình quản lý để hỗ trợ trong công tác điều tra an ninh được thuận lợi.
Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Bộ phận.
Thực hiện các công việc được giao khác do Trưởng phòng Điều tra An ninh yêu cầu.

Yêu cầu công việc1. Trình độ:

Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Luật (ưu tiên chuyên ngành Luật hình sự).
Hoặc tốt nghiệp Trung cấp Công an - Cảnh sát.

2. Kinh nghiệm:

Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm điều tra an ninh, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ở các tổ chức tài chính tín dụng, ngân hàng.
Am hiểu về thị trường tài chính, ngân hàng ở Việt Nam là một lợi thế.

3. Khác (kỹ năng/kiến thức/thái độ):

Là Nam
Thành thạo vi tính văn phòng.
Giao tiếp tốt.
Kỹ năng phân tích và nghi vấn tốt các tình huống khả nghi gian lận/lừa đảo.
Trung thực, thẳng thắn và kiên nhẫn.

Quyền lợi

Ký Hợp đồng Lao động chính thức.
Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế theo quy định Nhà nước sau 2 tháng thử việc.
Bảo hiểm tai nạn 24 / 24.
Khám sức khỏe định kỳ.
Được tham gia khóa đào tạo chuyên môn
15 ngày phép / năm.
Lương tháng 13, thưởng và phụ cấp tùy theo từng vị trí.

Công Ty Tài Chính TNHH Hd Saison

Địa chỉ:
Tầng 3 tòa nhà VIT 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Quy mô:
Trên 300 người

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007, Công ty TNHH MTV Tài Chính Việt Société Générale (SGVF), tên ban đầu của HD SAISON, là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động của SGVF là cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.


Tháng 10 / 2013, SGVF trực thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM ('HDBank") và đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM, gọi tắt là HDFinance.


Năm 2014, HDFinance có mặt tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và phục vụ hơn 750.000 lượt khách hàng. Tháng 4 / 2015, công ty ra mắt dịch vụ Du lịch đi trước, trả sau.


Với sự góp vốn đầu tư chiến lược từ tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản), ngày 22 / 4 / 2015, HDFinance chính thức đổi tên thành Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là HD SAISON.


Tháng 7 / 2015, HD SAISON đã có hơn 3.500 điểm giới thiệu dịch vụ và con số này ngày càng tiếp tục tăng lên với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh hiện nay của công ty. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, công ty đã phát triển thêm dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, tải nhẹ, đi du lịch và tổ chức tiệc cưới và đặc biệt là cho vay tiền mặt cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là tầng lớp nhân dân có thu nhập thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.