Chi Nhánh Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro
Trợ Lý Bếp Nhật - Trình Độ N3
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
18/06/2019
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 29 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
_Trợ lý Biên phiên dịch ngôn ngữ Nhật - Việt, Việt - Nhật cho Bếp trưởng người Nhật
_Tạo cầu nối giữa cấp Quản ly người Nhật với các nhân sự trong nhà hàng, các Phòng Ban / Chi nhánh và Công ty.
_Nắm lịch làm việc của Bếp trưởng; Sắp xếp, hỗ trợ công việc hợp lý, hiệu quả.
_Thực hiện các món ăn Nhật theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
_Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
_Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
_Nơi làm việc : Nhà hàng Quận 1, quận 3
_ Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
_Tạo cầu nối giữa cấp Quản ly người Nhật với các nhân sự trong nhà hàng, các Phòng Ban / Chi nhánh và Công ty.
_Nắm lịch làm việc của Bếp trưởng; Sắp xếp, hỗ trợ công việc hợp lý, hiệu quả.
_Thực hiện các món ăn Nhật theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
_Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
_Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
_Nơi làm việc : Nhà hàng Quận 1, quận 3
_ Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
• Nam / Nữ, tuổi từ 23 – 35
• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
• Trình độ Nhật Ngữ: N3 trở lên.
• Ưu tiên có kinh nghiệm biên phiên dịch trong lĩnh vực ngành thực phẩm.
• Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
• Kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá, kỹ năng sắp xếp, quản lý công việc.
• Các yêu cầu khác: có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, yêu thích công việc, chịu được áp lực công việc.
• Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
• Trình độ Nhật Ngữ: N3 trở lên.
• Ưu tiên có kinh nghiệm biên phiên dịch trong lĩnh vực ngành thực phẩm.
• Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
• Kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá, kỹ năng sắp xếp, quản lý công việc.
• Các yêu cầu khác: có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, yêu thích công việc, chịu được áp lực công việc.
• Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi
- Lương cơ bản theo từng vị trí +Bonus + Phụ cấp cơm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty: BHYT, BHXH, BH Thất Nghiệp, BH tai nạn 24 / 24
- Các chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.
- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Có người hướng dẫn
- Có cơ hội học hỏi, thăng tiến trong nghề bếp
- Được hướng dẫn thêm các kĩ năng về bếp
_Lương thỏa thuận.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty: BHYT, BHXH, BH Thất Nghiệp, BH tai nạn 24 / 24
- Các chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.
- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Có người hướng dẫn
- Có cơ hội học hỏi, thăng tiến trong nghề bếp
- Được hướng dẫn thêm các kĩ năng về bếp
_Lương thỏa thuận.
Chia sẻ
Chi Nhánh Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro
Địa chỉ:
Tầng 28 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Quy mô:
150 - 300 người
Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi thuộc sở hữu của công ty cổ phần Takahiro, có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ đầu bếp người Nhật hơn 30 năm kinh nghiệm, và các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , mục tiêu trở thành nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM
Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo Hải sản nổi tiếng Nhật Bản Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Do nhu cầu mở rộng, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực để cùng phát triển.
Đến với TAKAHIRO, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
Với đội ngũ đầu bếp người Nhật hơn 30 năm kinh nghiệm, và các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , mục tiêu trở thành nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM
Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo Hải sản nổi tiếng Nhật Bản Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Do nhu cầu mở rộng, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực để cùng phát triển.
Đến với TAKAHIRO, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.