Abbott Việt Nam – Nơi truyền cảm hứng cho nhân viên

Thursday, 19/03/2020
   

Chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 1995, Abbott hiện nay có hơn 3.500 nhân viên tại trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Abbott – Công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

Được thành lập từ năm 1888, Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Trải qua quá trình phát triển hơn 125 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Abbott đã và đang không ngừng chung tay cải thiện cuộc sống, giúp nhiều người sống một cuộc sống chất lượng hơn.

Tại Việt Nam, Abbott đã lập văn phòng tại TPHCM từ năm 1995. Trong suốt gần 1 thế kỷ, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng với những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay, Abbott đang được đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 dành cho người Việt trong mọi độ tuổi.

Abbott-Việt-Nam-Nơi-truyền-cảm-hứng-cho-nhân-viên-hình-ảnh-1.jpg

Abbott – Công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

Những thành tựu của Abbott

Nhờ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua, Abbott đã vinh dự đạt được nhiều thành tích quan trọng như:

  • Được công nhận là công ty hàng đầu thế giới, ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực y khoa, khoa học và công nghệ.
  • Có tên trong danh sách “Những công ty đầu ngành” về chăm sóc sức khỏe toàn cầu từ 2013 – 2015.
  • Góp mặt trong danh sách “Những công ty được ngưỡng mộ nhất” của Fortune.
  • Xếp thứ 235 trong danh sách Forbes 2000 năm 2015.
  • Xếp trong danh sách “Những công ty nổi bật nhất” của Hoa Kỳ từ 1984 đến nay.
  • Xếp trong danh sách “100 nơi tốt nhất để làm việc cho các bà mẹ” trong 8 năm liền (2001-2008).
  • Xếp trong danh sách “50 công ty hàng đầu về sự đa dạng” trong 5 năm liền (2004-2009).

Vào tháng 3 năm 2019, Abbott được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại Việt Nam. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Abbott được vinh danh trong bảng xếp hạng này. Đặc biệt, năm nay, Abbott tiếp tục dẫn vị trí số 1 về Nơi làm việc tốt nhất trong ngành dược phẩm/công nghệ sinh học như một sự khẳng định mạnh mẽ về chuyên môn, vị thế của doanh nghiệp.

Abbott-Việt-Nam-Nơi-truyền-cảm-hứng-cho-nhân-viên-hình-ảnh-2.jpg

Abbott đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Abbott Việt Nam – Nơi truyền cảm hứng cho nhân viên

Được biết, Abbott xây dựng một quy trình tuyển dụng riêng, phản ánh rất rõ nét văn hóa của mình. Không chỉ đánh giá các kỹ năng liên quan đến công việc, quy trình này còn tạo cơ hội cho ứng viên trải nghiệm văn hóa công ty, để xem liệu ứng viên có phù hợp với nét văn hóa hướng đến cộng đồng hay không.

Trong suốt 23 năm có mặt tại Việt Nam, đội ngũ nhân lực tại địa phương của Abbott đã ngày càng mở rộng và hiện có hơn 3.500 nhân viên trên khắp Việt Nam. Nhân viên tại Abbott được hưởng các phúc lợi toàn diện, bao gồm: chăm sóc sức khỏe, những lợi ích trong công việc và cuộc sống, được lựa chọn các điều kiện làm việc linh hoạt như chia sẻ công việc, làm việc từ xa, thời gian làm việc linh hoạt… nhằm giúp nhân viên thành công trong cả công việc và cuộc sống gia đình.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam cho biết: “Tại Abbott, chúng tôi quan tâm đến từng nhân viên và giúp đỡ họ xây dựng sự nghiệp của mình. Chúng tôi khuyến khích nhân viên tận hưởng niềm vui trong công việc, tìm thấy động lực trong việc giúp mọi người sống trọn vẹn bằng những công nghệ thay đổi cuộc sống mà chúng tôi tạo ra. Là một phần của Abbott, các nhân viên rất tự hào về công việc ý nghĩa họ đang làm vì nó có ý nghĩa và tác động đến sức khỏe, cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới, điều này càng thúc đẩy họ cống hiến tài năng và nỗ lực của mình để mang đến cuộc sống tốt hơn cho nhiều người hơn nữa”.

Abbott-Việt-Nam-Nơi-truyền-cảm-hứng-cho-nhân-viên-hình-ảnh-3.jpg

Abbott luon tạo điều kiện để nhân viên được phát triển toàn diện nhất

Abbott cũng nổi tiếng là một trong những công ty hàng đầu thế giới sẵn sàng trao quyền cho nhân viên và tôn trọng sự đa dạng, cũng như hỗ trợ nhân viên trong chặng đường phát triển. Một số chương trình phát triển tài năng đáng chú ý có thể kể tới như Đào tạo đội ngũ quản lý trẻ (Professional and Management Development Program) dành cho sinh viên mới ra trường muốn khám phá và phát triển bản thân, cho phép những lao động trẻ tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau tại những môi trường làm việc quốc tế. Đối với nhân viên tiềm năng, Abbott đưa ra định hướng phát triển thông qua các chương trình “Đào Tạo Khả Năng Lãnh Đạo” (Leadership Training).

Hiện nay có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tại Abbott Việt Nam đang rộng mở, tham khảo và ứng tuyển ngay tại Việc Làm 24h nhé!

Việc Làm 24h sưu tầm

Kham pha ban than va tu do sang tao cung Diana Unicharm
Khám phá bản thân và tự do sáng tạo cùng Diana Unicharm Diana Unicharm là tập đoàn hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care...

Bình luận

Tin khác

5 dau hieu chung to ban dang lam viec qua suc

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang làm việc quá sức

Xuyên suốt quá trình đi làm, sẽ khó tránh khỏi những lúc khối lượng công việc gia tăng vào một số thời điểm... 09/03/2020
Kham pha co hoi hoc hoi, cong hien va thanh cong tai Ocean Edu

Khám phá cơ hội học hỏi, cống hiến và thành công tại Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư từ trường Lincoln School of Management Singapore với... 05/03/2020
10 dieu can ghi nho de co ngay lam viec dau tien that hoan hao

10 điều cần ghi nhớ để có ngày làm việc đầu tiên thật hoàn hảo

Bạn vừa trải qua qua một cuộc phỏng vấn thành công và đang háo hức chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi làm? Có thể... 02/03/2020
Tro thanh chuyen gia trong linh vuc ban yeu thich cung Vinasoy

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn yêu thích cùng Vinasoy

Là một trong những thương hiệu sữa đậu nành quen thuộc với người tiêu dùng Việt, Vinasoy hiện là công ty dẫn... 27/02/2020
Ban co thuc su hieu dung ve nganh quang cao?

Bạn có thực sự hiểu đúng về ngành quảng cáo?

Khi nhắc đến ngành quảng cáo, bạn có đang nghĩ về một ngành nghề đầy sáng tạo, làm việc như một nghệ sĩ với... 26/02/2020
5 meo don gian giup nhan vien moi nhanh chong hoa nhap

5 mẹo đơn giản giúp nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập

Hòa hợp với đồng nghiệp, được cấp trên yêu quý là điều mà bất cứ nhân viên mới nào cũng đều mong muốn.... 24/02/2020
Xem tất cả tin cùng chuyên mục