Sở hữu CV chuyên nghiệp với tính năng trang trí CV trên Vieclam24h.vn

Friday, 20/09/2019
   

CV được ví là “vũ khí” sắc bén để bạn có thể cạnh tranh với hàng trăm ứng viên khác khi đi phỏng vấn. Đồng thời là cầu nối giúp bạn dễ dàng "tiếp thị" bản thân, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bạn đang băn khoăn khoăn không biết cách tạo một CV xin việc như thế nào? Hay bạn đã có CV nhưng vẫn chưa hài lòng? Việc Làm 24h sẽ giúp bạn sở hữu ngay một CV chuyên nghiệp với tính năng Trang trí CV chỉ trong 3 phút, cùng tìm hiểu nhé!

CV là gì?

CV là từ viết tắt của Curriculum Vitae, là bản tóm tắt những thông tin chi tiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc… khi ứng tuyển xin việc, đây còn là tài liệu để bạn PR bản thân cho các nhà tuyển dụng trong các buổi phỏng vấn trực tiếp.

Với tính năng Trang trí CV, Việc Làm 24h sẽ giúp bạn sở hữu ngay một CV chuyên nghiệp với nội dung ấn tượng và nhiều lợi ích dưới đây:

1. Sử dụng tất cả các mẫu CV hoàn toàn miễn phí

Có nhiều mẫu CV trên website, bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích và phong cách cá nhân. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng này, người dùng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-cv-chuyen-nghiep-bang-tinh-nang-trang-tri-cv-cuc-don-gian-hinh-anh-1

Có nhiều mẫu CV trên website cho bạn tùy chọn và đặc biệt hoàn toàn miễn phí

2. Nội dung đầy đủ, đúng quy chuẩn

Các mẫu CV trên website Vieclam24h.vn đều được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ những thông tin của ứng viên mà Nhà tuyển dụng yêu cầu. Tại các đề mục, Việc Làm 24h có hướng dẫn và mô tả cụ thể cách điền thông tin phù hợp, thu hút Nhà tuyển dụng bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: Đảm bảo các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh… của ứng viên.
  • Thông tin tổng quan nghề nghiệp: Thể hiện vị trí mong muốn, cấp bậc hiện tại, ngành nghề, trình độ học vấn, mức lương tối thiểu, mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn để Nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy được định hướng phát triển công việc, sự nghiệp của bạn.
  • Kinh nghiệm làm việc: Việc Làm 24h khuyên bạn nên liệt kê các kinh nghiệm công việc từ thời gian gần nhất trở về trước để Nhà tuyển dụng dễ theo dõi… Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể kể đến các nhiệm vụ của bạn trong những hoạt động đoàn thể đã từng tham gia.
  • Trình độ và bằng cấp: Bạn cung cấp thông tin về trường học, chuyên ngành, loại tốt nghiệp, cùng với các thành tích mà bạn đã đạt được.
  • Kỹ năng và sở thích: Có 4 mức độ (tương ứng với kém, trung bình, khá, tốt) để bạn có thể tự đánh giá về kỹ năng tin học và ngoại ngữ của bản thân. Bạn cũng có thể liệt kê thêm những kỹ năng, sở trường của mình.
  • Thông tin tham khảo: Phần tham khảo, bạn vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của những người có thể xác minh được các nội dung bạn đã khai báo để tăng tính khách quan cho hồ sơ của mình. Ví dụ: Cấp trên ở công ty cũ, bộ phận nhân sự công ty cũ hoặc thầy cô giáo cũ.

3. Dễ dàng chỉnh sửa

Với nhiều mẫu CV đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể tự điều chỉnh về cỡ chữ, khoảng cách dòng, màu sắc theo sở thích, nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa thông tin khác hãy đến mục “Quản lý hồ sơ” để chỉnh sửa lại. Sau khi trang trí xong, nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể click vào “Đổi mẫu” để chọn lại mẫu mới.

Ảnh trên CV, bạn có thể chọn ảnh chụp cá nhân ưng ý nhất với kích thước tối thiểu là 150×160 pixels (lưu ý: trang phục trong ảnh phải phù hợp, ảnh phải rõ cả gương mặt).

thiet-ke-cv-chuyen-nghiep-bang-tinh-nang-trang-tri-cv-cuc-don-gian-hinh-anh-2

Bạn có thể tự điều chỉnh về cỡ chữ, khoảng cách dòng, màu sắc CV theo sở thích, nhu cầu của bản thân

4. Ứng tuyển nhanh chóng

Sau khi trang trí CV thành công, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí trên website với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể tải CV về máy và sử dụng khi có nhu cầu.

Để có thể nhanh chóng tìm được việc làm, Việc Làm 24h khuyến khích bạn để CV ở trạng thái Cho phép tìm kiếm. Nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy CV của bạn và chủ động liên hệ dù bạn không ứng tuyển.

Tạo ngay CV trên Vieclam24h.vn với những mẫu thiết kế “chuẩn” chỉ trong vài bước đơn giản. Để có được CV ấn tượng là điều mà bất kì ứng cử viên nào cũng mong muốn, hãy trở thành người tìm việc thông minh bạn nhé!

Tự trang trí CV cá nhân chuyên nghiệp chỉ trong các bước đơn giản tại đây>> 

NHiN LaI TALKSHOW: “SINH VIeN “CaI Gi CuNG THIeU”, PHaI TiM VIeC THe NaO?”
NHÌN LẠI TALKSHOW: “SINH VIÊN “CÁI GÌ CŨNG THIẾU”, PHẢI TÌM VIỆC THẾ NÀO?” Chặng đầu của chuỗi “Tốt nghiệp không Thất nghiệp” với 2 buổi Talkshow: “Sinh viên “cái gì cũng thiếu”, phải tìm việc thế nào?” đã diễn ra thành công...

Bình luận

Tin khác

Viec Lam 24h dong hanh cung Cuoc Thi Nha Truyen Thong Tai Ba – IC MASTER 2019 tai Hoc Vien Ngoai Giao

Việc Làm 24h đồng hành cùng Cuộc Thi Nhà Truyền Thông Tài Ba – IC MASTER 2019 tại Học...

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội có niềm đam mê với sáng tạo... 13/09/2019
Cach tinh tien thai san thuc hien nhu the nao trong nam 2019?

Cách tính tiền thai sản thực hiện như thế nào trong năm 2019?

Chế độ thai sản là yếu tố rất được quan tâm đối với người lao động đã lập gia đình. Để bảo vệ được... 06/09/2019
Cach viet giay xin nghi phep chuan xac nen tham khao

Cách viết giấy xin nghỉ phép chuẩn xác nên tham khảo

Trong khi đi làm, nghỉ phép là nhu cầu thiết yếu của người lao động khi gặp phải các công việc bận như đau ốm,... 06/09/2019
Viet don xin thoi viec nhu the nao the hien su chuyen nghiep?

Viết đơn xin thôi việc như thế nào thể hiện sự chuyên nghiệp?

Đơn xin thôi việc nên viết như thế nào để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như giúp quá trình nghỉ việc... 05/09/2019
HR la gi? Cac vi tri trong nganh HR bao gom nhung gi?

HR là gì? Các vị trí trong ngành HR bao gồm những gì?

Thực tế, khá nhiều người khi nghe cụm từ HR luôn thắc mắc không biết HR là gì? Trong ngành này bao gồm những vị... 05/09/2019
KPIs la gi? Tam quan trong cua KPIs trong cong viec?

KPIs là gì? Tầm quan trọng của KPIs trong công việc?

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì các thuật ngữ viết tắt ngày càng được sử dụng nhiều, phổ biến một... 04/09/2019
Xem tất cả tin cùng chuyên mục