Khám phá bản thân và tự do sáng tạo cùng Diana Unicharm

Thursday, 12/03/2020
   

Diana Unicharm là tập đoàn hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Chặng đường phát triển

Công ty cổ phần Diana Unicharm được thành lập vào năm 1997, là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos.

Diana luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Necessity of Life with Activities & Dreams of Life with Activities – Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Khám phá bản thân và tự do sáng tạo cùng Diana Unicharm

Cá nhân tiêu biểu mà Unicharm tìm kiếm

Với quy mô hiện tại trên 2500 nhân viên trên toàn quốc, hiện nay Diana Unicharm đang cần đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của công ty và liên tục phát triển lực lượng nhân viên thuộc tất cả các phòng ban chức năng

Công ty luôn chào đón những cá nhân độc lập, những người đặt mục tiêu cao trong sự nghiệp nhằm phát triển bản thân. Toàn Tập đoàn cùng nhau phấn đấu vươn tới một tập thể độc lập, đặt mục tiêu và hành động để nâng tầm và phát triển.

Unicharm kiếm tìm những nhân sự không bị động đợi giao việc, mà tình nguyện và chủ động dựa trên sự tự giác, tự khám phá bản thân và tự sáng tạo. Nói một cách khác, chúng tôi không kiếm tìm nhân sự đặt sự an toàn và tuân thủ theo các quy tắc cũ trong hành động.

Chúng tôi kỳ vọng Unicharm là một nơi mà đội ngũ nhân sự làm việc không chỉ vì thu nhập trang trải cho cuộc sống thường nhật, mà còn là nơi giúp họ kiếm tìm hạnh phúc, tự hào về những thành tích đạt được. Điều đó lý giải tại sao Unicharm có một nguyên tắc hoạt động dựa trên kết quả và không ngừng đổi mới. Unicharm luôn chào đón những nhân sự độc lập, luôn đặt ra câu hỏi “Tại sao?” và không ngừng tiến lên phía trước.

Diana Unicharm là công ty hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân Việt Nam

Quyền lợi khi trở thành thành viên của đại gia đình Diana Unicharm

  • Có cơ hội làm việc cho tập đoàn lớn mạnh toàn cầu với thời gian làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ 7, cn nghỉ)/ làm 3 ca cho 1 số vị trí sản xuất.
  • Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp và đem lại khả năng phát triển( các chương trình đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu và tính chất công việc, chế độ xét đánh giá năng lực thăng tiến, tăng lương định kỳ từ 1-2 lần/năm).
  • Lương & thưởng hấp dẫn( thưởng các ngày lễ, ngày tết) , thưởng Tết âm lịch từ 2 tháng lương trở lên tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty.
  • Các chương trình teambuilding kết nối diễn ra hàng tháng hàng quý, nghỉ mát định kỳ hàng năm, tiệc nhân viên cuối năm, các chương trình hoạt động văn thể mỹ: giải bóng đá Diana Unicharm hàng năm..
  • Chế độ sinh nhật, chế độ sử dụng sản phẩm công ty, chế độ dành cho nhân viên nữ: phát miễn phí sản phẩm hàng tháng.
  • Chế độ nghỉ phép: 12 ngày/năm, sau 2 năm làm việc: 14-15 ngày phép/năm.
  • Mở rộng cơ  hội cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường , tốt nghiệp từ các trường ĐH điểm  cho một số vị trí.

Hiện nay có rất nhiều các Cơ hội nghề nghiệp tại Diana Unicharm đang rộng mở tại Việc Làm 24h, tìm hiểu và ứng tuyển ngay hôm nay nhé!

Lam the nao de tim viec de dang vao thoi diem Covid-19?
Làm thế nào để tìm việc dễ dàng vào thời điểm Covid-19? Thị trường việc làm đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số ngành nghề, vị trí bị cắt giảm lao động. Do đó, số lượng người...

Bình luận

Tin khác

“Tai sao chung toi nen nhan ban?” – Cau hoi thuong gap khi phong van va cach tra loi chuyen nghiep

“Tại sao chúng tôi nên nhận bạn?” – Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn và...

Trong các cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp, để đánh giá mức độ phù hợp của bạn đối với công việc đồng thời... 04/07/2020
Moi truong lam viec ly tuong tai VIFON

Môi trường làm việc lý tưởng tại VIFON

Công ty Cổ phần VIFON là một trong những thương hiệu quen thuộc, gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản... 29/05/2020
Vuon tam su nghiep cung Ngan hang TMCP Hang Hai Viet Nam – MSB

Vươn tầm sự nghiệp cùng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB

Thành lập từ năm 1991, sau 29 hoạt động với những bước phát triển đột phá, toàn diện từ chiến lược kinh doanh,... 25/05/2020
Moi truong lam viec tai TH True Milk – Niem tin tao nen su nghiep

Môi trường làm việc tại TH True Milk – Niềm tin tạo nên sự nghiệp

Công ty Cổ phần Chuỗi Thực Phẩm TH là một thành viên thuộc TH Group, chính thức thành lập vào năm 2010 với sự tư... 19/05/2020
CenGroup – Van hoa dac biet danh cho nhan vien

CenGroup – Văn hóa đặc biệt dành cho nhân viên

CenGroup - đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2002. Từ doanh nghiệp chỉ... 11/05/2020
Co hoi phat trien nghe nghiep tai ngan hang ABBANK

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại ngân hàng ABBANK

Sau 27 năm phát triển, ABBANK đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngành tài chính. Tính... 26/03/2020
Xem tất cả tin cùng chuyên mục