Khám phá bản thân và tự do sáng tạo cùng Diana Unicharm

Thursday, 12/03/2020
   

Diana Unicharm là tập đoàn hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Chặng đường phát triển

Công ty cổ phần Diana Unicharm được thành lập vào năm 1997, là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos.

Diana luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Necessity of Life with Activities & Dreams of Life with Activities – Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Khám phá bản thân và tự do sáng tạo cùng Diana Unicharm

Cá nhân tiêu biểu mà Unicharm tìm kiếm

Với quy mô hiện tại trên 2500 nhân viên trên toàn quốc, hiện nay Diana Unicharm đang cần đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của công ty và liên tục phát triển lực lượng nhân viên thuộc tất cả các phòng ban chức năng

Công ty luôn chào đón những cá nhân độc lập, những người đặt mục tiêu cao trong sự nghiệp nhằm phát triển bản thân. Toàn Tập đoàn cùng nhau phấn đấu vươn tới một tập thể độc lập, đặt mục tiêu và hành động để nâng tầm và phát triển.

Unicharm kiếm tìm những nhân sự không bị động đợi giao việc, mà tình nguyện và chủ động dựa trên sự tự giác, tự khám phá bản thân và tự sáng tạo. Nói một cách khác, chúng tôi không kiếm tìm nhân sự đặt sự an toàn và tuân thủ theo các quy tắc cũ trong hành động.

Chúng tôi kỳ vọng Unicharm là một nơi mà đội ngũ nhân sự làm việc không chỉ vì thu nhập trang trải cho cuộc sống thường nhật, mà còn là nơi giúp họ kiếm tìm hạnh phúc, tự hào về những thành tích đạt được. Điều đó lý giải tại sao Unicharm có một nguyên tắc hoạt động dựa trên kết quả và không ngừng đổi mới. Unicharm luôn chào đón những nhân sự độc lập, luôn đặt ra câu hỏi “Tại sao?” và không ngừng tiến lên phía trước.

Diana Unicharm là công ty hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân Việt Nam

Quyền lợi khi trở thành thành viên của đại gia đình Diana Unicharm

  • Có cơ hội làm việc cho tập đoàn lớn mạnh toàn cầu với thời gian làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ 7, cn nghỉ)/ làm 3 ca cho 1 số vị trí sản xuất.
  • Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp và đem lại khả năng phát triển( các chương trình đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu và tính chất công việc, chế độ xét đánh giá năng lực thăng tiến, tăng lương định kỳ từ 1-2 lần/năm).
  • Lương & thưởng hấp dẫn( thưởng các ngày lễ, ngày tết) , thưởng Tết âm lịch từ 2 tháng lương trở lên tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty.
  • Các chương trình teambuilding kết nối diễn ra hàng tháng hàng quý, nghỉ mát định kỳ hàng năm, tiệc nhân viên cuối năm, các chương trình hoạt động văn thể mỹ: giải bóng đá Diana Unicharm hàng năm..
  • Chế độ sinh nhật, chế độ sử dụng sản phẩm công ty, chế độ dành cho nhân viên nữ: phát miễn phí sản phẩm hàng tháng.
  • Chế độ nghỉ phép: 12 ngày/năm, sau 2 năm làm việc: 14-15 ngày phép/năm.
  • Mở rộng cơ  hội cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường , tốt nghiệp từ các trường ĐH điểm  cho một số vị trí.

Hiện nay có rất nhiều các Cơ hội nghề nghiệp tại Diana Unicharm đang rộng mở tại Việc Làm 24h, tìm hiểu và ứng tuyển ngay hôm nay nhé!

Tim viec an toan, nhanh chong trong mua dich SARS-CoV-2
Tìm việc an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch SARS-CoV-2 Trong tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và có độ phát tán nhanh hơn, bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã yêu cầu đóng cửa Trung tâm dịch...

Bình luận

Tin khác

5 dau hieu chung to ban dang lam viec qua suc

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang làm việc quá sức

Xuyên suốt quá trình đi làm, sẽ khó tránh khỏi những lúc khối lượng công việc gia tăng vào một số thời điểm... 09/03/2020
Kham pha co hoi hoc hoi, cong hien va thanh cong tai Ocean Edu

Khám phá cơ hội học hỏi, cống hiến và thành công tại Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư từ trường Lincoln School of Management Singapore với... 05/03/2020
10 dieu can ghi nho de co ngay lam viec dau tien that hoan hao

10 điều cần ghi nhớ để có ngày làm việc đầu tiên thật hoàn hảo

Bạn vừa trải qua qua một cuộc phỏng vấn thành công và đang háo hức chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi làm? Có thể... 02/03/2020
Tro thanh chuyen gia trong linh vuc ban yeu thich cung Vinasoy

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn yêu thích cùng Vinasoy

Là một trong những thương hiệu sữa đậu nành quen thuộc với người tiêu dùng Việt, Vinasoy hiện là công ty dẫn... 27/02/2020
Ban co thuc su hieu dung ve nganh quang cao?

Bạn có thực sự hiểu đúng về ngành quảng cáo?

Khi nhắc đến ngành quảng cáo, bạn có đang nghĩ về một ngành nghề đầy sáng tạo, làm việc như một nghệ sĩ với... 26/02/2020
5 meo don gian giup nhan vien moi nhanh chong hoa nhap

5 mẹo đơn giản giúp nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập

Hòa hợp với đồng nghiệp, được cấp trên yêu quý là điều mà bất cứ nhân viên mới nào cũng đều mong muốn.... 24/02/2020
Xem tất cả tin cùng chuyên mục