Maison JSC – Nơi truyền lửa đam mê, nâng tầm sáng tạo

Thursday, 13/02/2020
   

Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện nay Maison JSC đang là ngôi nhà chung của hơn 23 thương hiệu nổi tiếng thế giới, mang đến cho thị trường thời trang Việt những hơi thở hiện đại và đẳng cấp như: Christian Louboutin, Coach, DSquared2, Mango, Charles & Keith, Karen Millen, Puma, Topshop, Topman, Havaianas…

Chặng đường 18  thành lập và phát triển không ngừng

 • Công ty Cổ phần Maison Retail Management International (Maison JSC) được thành lập vào năm 2002 bởi ông Richard Trịnh cùng với người đồng sáng lập là bà Mai Son.
 • 2004: Công ty Maison cho đi vào hoạt động cửa hàng thương hiệu Mango đầu tiên.
 • 2006: Mango được Thời báo Kinh tế Việt Nam công nhận là thương hiệu thời trang số 1 tại Việt Nam.
 • 2007: Công ty Maison đổi tên thành Maison & Partners và mở cửa cửa hàng Mango thứ 2 tại Hà Nội và thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • 2008: Maison & Partners trở thành Công ty Cổ phần Maison sau khi giành được quyền phân phối thêm 3 thương hiệu lớn: Versace, Charles & Keith và La Senza.
 • 2014: Sở hữu hơn 44 cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam.
 • Hiện nay Maison JSC đang là ngôi nhà chung của hơn 23 thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Việt Nam và hệ thống cửa hàng từ Nam ra Bắc.

Hiện nay, Maison JSC là ngôi chung của hơn 23 thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Việt Nam

Con người – tài sản cốt lõi tại Maison JSC

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng để lan tỏa văn hóa thời trang đa dạng từ khắp các nước, Maison JSC còn là nơi tôn vinh giá trị con người. Đối với Maison JSC, nhân viên chính là tài sản giá trị nhất, là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và thương hiệu. Tại Maison JSC, cơ hội và khả năng là vô tận. Đã có nhiều nhân sự bắt đầu chỉ từ vị trí nhân viên bán hàng đã trở thành quản lý nhãn hiệu, tựa như một CEO của chính thương hiệu đó với hàng loạt cửa hàng trên khắp cả nước. Mỗi nhân viên, mỗi Maisonista và Maisonisto, luôn được tạo điều kiện để sống với đam mê cháy bỏng và cống hiến tất cả tinh thần trong công việc hằng ngày dựa trên 3 chuẩn mực:

 • Toàn vẹn: lắng nghe và trao đổi thẳng thắn, cởi mở với một thái độ minh bạch, công bằng. 
 • Tiêu chuẩn cao: luôn đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng.
 • Đa dạng: tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. 

Bởi vì Maison JSC luôn tâm niệm rằng áp dụng những giá trị chuẩn vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với nhân viên, khách hàng, đối tác và thế giới thời trang mà Maison JSC phục vụ.

Tại Maison JSC cơ hội và khả năng phát triển bản thân là không có giới hạn

Những giá trị Maison JSC cam kết mang lại cho nhân viên 

Tham gia Maison JSC để trở thành một phần của cuộc chơi thời trang năng động, nơi bạn sẽ được truyền lửa sáng tạo trong một tập thể đoàn kết, đa dạng, chuyên nghiệp và nhận được những giá trị như:

 • Giúp bạn phát huy hết tiềm năng cả về chuyên môn lẫn đời sống cá nhân, tạo nền tảng cho những kế hoạch lâu dài của bạn.
 • Giao phó trách nhiệm cho bạn và khuyến khích những sáng tạo trong công việc, bởi đây chính là chìa khóa dẫn đến thành công.
 • Ngoài những khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm, môi trường đa dạng của Maison JSC sẽ giúp bạn va chạm và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.
 • Maison JSC khuyến khích những hoạt động vui chơi, giải trí, teambuilding và các cuộc thi để kết nối và giao lưu giữa các phòng ban.

Maison JSC luôn khuyến khích những hoạt động vui chơi, teambuilding để kết nối nhân viên

Không chỉ vậy, Maison JSC luôn có những ưu đãi độc quyền dành cho nhân viên như mua hàng thời trang giá “ưu đãi”, được mời tham dự các sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế…, hay được làm việc, gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ với các stylist đẳng cấp, các fashion icon nổi tiếng trong giới thời trang. 

Moi truong lam viec tai TH True Milk – Niem tin tao nen su nghiep
Môi trường làm việc tại TH True Milk – Niềm tin tạo nên sự nghiệp Công ty Cổ phần Chuỗi Thực Phẩm TH là một thành viên thuộc TH Group, chính thức thành lập vào năm 2010 với sự tư vấn tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần...

Bình luận

Tin khác

CenGroup – Van hoa dac biet danh cho nhan vien

CenGroup – Văn hóa đặc biệt dành cho nhân viên

CenGroup - đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2002. Từ doanh nghiệp chỉ... 11/05/2020
Co hoi phat trien nghe nghiep tai ngan hang ABBANK

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại ngân hàng ABBANK

Sau 27 năm phát triển, ABBANK đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngành tài chính. Tính... 26/03/2020
Abbott Viet Nam – Noi truyen cam hung cho nhan vien

Abbott Việt Nam – Nơi truyền cảm hứng cho nhân viên

Chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 1995, Abbott hiện nay có hơn 3.500 nhân viên tại trụ sở chính... 19/03/2020
Tim viec an toan, nhanh chong trong mua dich SARS-CoV-2

Tìm việc an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch SARS-CoV-2

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và có độ phát tán nhanh hơn, bộ Lao động - Thương binh... 16/03/2020
Kham pha ban than va tu do sang tao cung Diana Unicharm

Khám phá bản thân và tự do sáng tạo cùng Diana Unicharm

Diana Unicharm là tập đoàn hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi... 12/03/2020
5 dau hieu chung to ban dang lam viec qua suc

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang làm việc quá sức

Xuyên suốt quá trình đi làm, sẽ khó tránh khỏi những lúc khối lượng công việc gia tăng vào một số thời điểm... 09/03/2020
Xem tất cả tin cùng chuyên mục