Vieclam24h.vn đồng hành cùng Ngày hội việc làm trường Đại học Tôn Đức Thắng – TDTU JOB FAIR 2019

Monday, 02/12/2019
   

Vieclam24h.vn là website việc làm uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Trong hơn 15 năm qua, Việc Làm 24h đã hỗ trợ hàng triệu ứng viên tìm được công việc mơ ước. Mỗi ngày trên Vieclam24h.vn có hàng chục nghìn vị trí đang tuyển dụng, hàng nghìn nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên phù hợp. Trong hành trình hỗ trợ người tìm việc, Việc Làm 24h đã có mặt tại Chương trình Ngày hội Việc làm trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) - TDTU Job Fair 2019 vào ngày 29/11 do Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & Cựu sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng (CECA) tổ chức.

Ngày hội Việc làm trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – TDTU Job Fair vào ngày 29/11 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên. Chương trình là chiếc cầu nối hiệu quả giữa sinh viên với gần 80 đơn vị doanh nghiệp tuyển dụng cùng vô số các ngành nghề, tạo được nhiều cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên năm 3, 4. Sự kiện là cơ hội để kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của TDTU; tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh, tập đoàn đa quốc gia.

Cùng Việc Làm 24h tạo CV chuẩn và hơn thế nữa…

Tham gia Ngày hội các bạn sinh viên đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng những hoạt động bổ ích về hướng nghiệp và việc làm từ gian hàng Việc Làm 24h, gồm có:

👉 Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của Vieclam24h.vn sẽ hỗ trợ bạn kỹ năng viết CV để thể hiện được tối đa năng lực của bạn và thu hút nhà tuyển dụng.
👉 Hướng dẫn bạn cách tìm việc online nhanh chóng và phù hợp qua Vieclam24h.vn.
👉 Cùng với hàng nghìn cơ hội việc làm từ nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đang tuyển dụng trên Vieclam24h.vn.

Đặc biệt, với các bạn Share bài viết này ở chế độ “Công khai”, khi đến gian hàng của Việc Làm 24h các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay một bộ quà tặng may mắn cực cool bao gồm:

🎁 Hồ sơ xin việc tiêu chuẩn
🎁 Móc khóa Việc Làm 24h cực độc
🎁 Brochure Bí quyết tìm việc online
🎁 Cẩm nang “Tốt Nghiệp không Thất Nghiệp”

Việc Làm 24h gửi lời cảm ơn đến BTC và sinh viên tham gia

Vieclam24h.vn gửi lời cảm ơn đến BTC đã tạo những điều kiện thuận lợi để chúng tôi cùng đồng hành trong chương trình ý nghĩa này. Hy vọng trong những kế hoạch sắp tới, Vieclam24h.vn sẽ có nhiều cơ hội hơn hợp tác cùng BTC mang đến cho các bạn sinh viên những kỹ năng, là hành trang kiến thức quý báu để các bạn chuẩn bị thật tốt cho chặng đường chinh phục những ước mơ tương lai sự nghiệp phía trước của mình.

Đồng thời Vieclam24h.vn cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã đến gian hàng của chúng tôi. Nguồn năng lượng tích cực, hoạt bát và kiến thức của các bạn cùng với những kỹ năng thu thập được từ tư vấn viên tại sự kiện, Vieclam24h.vn tin rằng tìm việc làm phù hợp trở nên hoàn toàn dễ dàng với các bạn.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

vieclam24h-vn-dong-hanh-cung-ngay-hoi-viec-lam-truong-dai-hoc-ton-duc-thang-tdtu-job-fair-2019-hinh-anh-1

vieclam24h-vn-dong-hanh-cung-ngay-hoi-viec-lam-truong-dai-hoc-ton-duc-thang-tdtu-job-fair-2019-hinh-anh-2

vieclam24h-vn-dong-hanh-cung-ngay-hoi-viec-lam-truong-dai-hoc-ton-duc-thang-tdtu-job-fair-2019-hinh-anh-3

vieclam24h-vn-dong-hanh-cung-ngay-hoi-viec-lam-truong-dai-hoc-ton-duc-thang-tdtu-job-fair-2019-hinh-anh-4

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG 2019 – TDTU JOB FAIR 2019
Thời gian: 07h30 – 17h00 ngày 29/11/2019
Địa điểm: Sảnh nối G – F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
—————————
Vieclam24h.vn là website việc làm trực thuộc Công ty CP Nguồn nhân lực Siêu Việt. Với vai trò là đơn vị kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc, Siêu Việt coi việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp ra trường là một phần trách nhiệm xã hội của mình.

Liên hệ hợp tác tổ chức/tài trợ sự kiện với chúng tôi qua:
Hotline: 0948 460 200
Email: sukien@nhanlucsieuviet.com

Tan Hiep Phat duoc vinh danh la “Noi lam viec tot nhat chau a” nam 2019
Tân Hiệp Phát được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2019 Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát đã dần trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh...

Bình luận

Tin khác

VIeC LaM 24H doNG HaNH CuNG NGaY HoI VIeC LaM – ULIS JOB FAIR 2020 TaI TRuoNG daI HoC NGOaI NGu – daI HoC QUoC GIA Ha NoI

VIỆC LÀM 24H ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM – ULIS JOB FAIR 2020 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC...

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - ULIS JOB FAIR là chương trình thường niên của trường Đại học Ngoại Ngữ. Chương trình được... 06/01/2020
Nhung quyen loi dac biet chi danh cho nhan su cua Coca – Cola Viet Nam

Những quyền lợi đặc biệt chỉ dành cho nhân sự của Coca – Cola Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1960, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-cola Việt Nam (Coca Cola Việt Nam)... 03/01/2020
VIeC LaM 24H doNG HaNH CuNG CLB NGUoN NHaN LuC – TRuoNG dH KINH Te QUoC DaN TRONG Su KIeN HaP DaN NHaT daU NaM: TALKSHOW: “MARKETING TRONG LiNH VuC NHaN Su”

VIỆC LÀM 24H ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB NGUỒN NHÂN LỰC – TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN TRONG SỰ...

Hiện nay, nhân tài chính là khách hàng mục tiêu mà Quản lý Nhân sự hướng đến: HR cần tạo ấn tượng với họ... 31/12/2019
Heineken Viet Nam – Phat trien ben vung voi mo hinh kinh te tuan hoan

Heineken Việt Nam – Phát triển bền vững với mô hình kinh tế tuần hoàn

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (VBL) là doanh nghiệp liên doanh giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA)... 26/12/2019
VIeC LaM 24H doNG HaNH CuNG NGaY HoI TUYeN DuNG NTTU

VIỆC LÀM 24H ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NTTU

Ngày hội tuyển dụng trực tiếp NTTU là hoạt động thường niên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành, được... 23/12/2019
Van hoa ton trong su khac biet tai Suntory PepsiCo Viet Nam

Văn hóa tôn trọng sự khác biệt tại Suntory PepsiCo Việt Nam

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được... 19/12/2019
Xem tất cả tin cùng chuyên mục