Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Số 01 Đào Sư Tích, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty cổ phần Bình Vinh ra đời từ tiền thân là Công ty TNHH Bình Vinh II, được thành lập vào ngày 01 / 08 / 1996 và đăng ký kinh doanh số 042356 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 11 / 06 / 1998.
Ngành nghề kinh doanh:
- Dịch vụ vận tải
- Cho thuê kho vận
- Sản xuất nước uống đóng chai
Công Ty cổ phần Bình Vinh là đối tác tin cậy, năng động của một số hãng, nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước, chủ yếu phân phối các mặt hàng thực phẩm và tiêu dùng như: Coca Cola, bia HeniKen, bia Tiger, Nestle, Ariston, Wonderfarm,... ,... Đây là các mặt hàng dễ có sự biến đổi chất lượng nếu không có sự bảo quản tốt, vì thế mà ngay sau khi Công Ty cổ phần Bình Vinh ra đời, Lãnh đạo Công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống kho, bãi với các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: chống ẩm, chống nóng, bảo đảm vệ sinh an toàn cho hàng hoá và an toàn cho người lao động. Đồng thời, Công ty đã tận dụng hệ thống kho, bãi sẵn có để kinh doanh khi khách hàng có nhu cầu.
Chủ trương của Công ty là giảm các chi phí không cần thiết, hợp lý hoá kho, bãi giảm giá thành sản phẩm và tiết kiệm thời gian, vật tư, nhiên liệu nên vào đầu tháng 7 năm 1998, Ban lãnh đạo đã tiến hành tổ chức họp và quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực vận tải, kinh doanh trang thiết bị phụ tùng ô tô, sửa chữa ô tô. Sự mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty sang các lĩnh vực vận tải đã đóng vai trò như một cầu nối, gắn kết và hỗ trợ tích cực cho hoạt động phân phối để hình thành nên một chu kỳ kinh doanh khép kín và liên hoàn ở mức khá hoàn hảo.
Sản phẩm nước uống đóng chai BIWA đạt Chất lượng, Vệ sinh, An toàn\".
Thu gọn thông tin