Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
64 phan văn trị, p12, bình thạnh, tphcm
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
LMP Lawyers là một công ty luật chuyên nghiệp chuyên tư vấn về Mua bán và Sáp nhập Doanh nghiệp (M&A), Thương mại Quốc tế, Đầu tư Nước ngoài, Doanh nghiệp, Bất động sản, Tài chính, Ngân hàng, Lao động, Sở hữu Trí tuệ và Giải quyết Tranh chấp trong Kinh doanh.

Các luật sư của chúng tôi tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Đã từng làm việc tạicác công ty luật quốc gia và quốc tế hàng đầu, các tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi có kinh nghiệm sâu sắc trong việc cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cho những tập đoàn lớn nhất và khó tính nhất trên thế giới.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu thương mại của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp với quy định của pháp luật nhưng đồng thời cũng sát với thực tiễn và văn hóa Việt Nam.

Trải qua gần 5 năm hoạt động, LMP Lawyers đã xây dựng uy tín của mình bằng sự tin tưởng của khách hàng và sự thiện chí của mình. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình hỗ trợ các khách hàng để đạt được mục tiêu mà họ mong muốn trong phạm vi pháp luật cho phép.

Đó chính là giá trị đặc trưng của chúng tôi: Sự kết hợp giữa tiêu chuẩn và trình độ quốc tế với thực tiễn và văn hóa Việt Nam; sự linh hoạt trong việc áp dụng một giải pháp phù hợp với pháp luật nhưng không xa rời nhu cầu thương mại của khách hàng.
Thu gọn thông tin