Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
164 Lê Thị Riêng, Khu Phố 4, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
150 - 300 người
Khai thác, xử lý và cung cấp nước, Thoát nước và xử lý nước thải, Xây dựng nhà các loại, Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, Hoạt động xây dựng chuyên dụng, Hoạt động kinh doanh bất động sản
Giới thiệu doanh nghiệp
Công Ty Cổ Phần ĐT - XD VINA được thành lập năm 2005 hoạt động chính trong lĩnh vực thi công, xây lắp các công trình dân dụng, chuyên dụng, các công trình giao thông, hạ tầng thuỷ lợi, cấp thoát nước, san lấp mặt bằng, xây dựng trạm biến áp 35KV... đã và đang trở thành một trong những công ty xây lắp uy tín trên thị trường hiện nay. HHA đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc cùng các nhà thầu lớn tại những công trình quan trọng và trọng điểm hầu hết trên các tỉnh thành trong cả nước.

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, HHA đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công, xây lắp luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và đối tác. HHA luôn khẳng định một chính sách nhất quán đó là luôn luôn đảm bảo về tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, thỏa mãn yêu cầu của các nhà thầu, thực hiện đúng phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách hàng khẳng định sự tồn tại của chúng tôi”. HHA cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Thu gọn thông tin