insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người Tìm Việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng

Công Ty Cổ Phần Halen

Theo dõi •1
Chia sẻ
Vị trí đang tuyển
job-company-empty
Doanh nghiệp này hiện chưa có tin tuyển dụng
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc, thời trang. Để đáp lại sự tin cậy cũng như nhu cầu của Quý khách ngày càng cao, với tiêu chí: \"Sự hài lòng của Quý khách là nền tảng để phát triển của thương hiệu \"NITIMO\", Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao về kỹ thuật cũng như mỹ thuật trong từng sản phẩm.


Với bộ phận chăm sóc khách hàng và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, đảm bảo Quý khách sẽ có những bộ trang phục mặc hàng ngày tới đồ làm công sở với hiệu quả tối ưu nhất.


Hiện nay, lĩnh vực thời trang đã và đang đóng một vai trò quan trọng, là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến mổi con người trong cuộc sống hàng ngày. Nó là bộ mặt và đồng hành cùng bạn tiến tới sự quyến rũ, sang trọng và phong cách riêng.


Trang phục còn thể hiện đặc trưng, biểu tượng và là phong cách của từng Thương hiệu. NITIMO tự hào cam kết: Thiết kế, tạo dựng hình ảnh của Quý khách hàng qua những trang phục phù hợp nhất, năng động nhất. Vinh dự góp phần vào sự thỏa mãn của Quý khách hàng

Đọc thêm
Liên hệ
Địa chỉ:
25/4A Đường số 6, Phường Bình Trưng Tây, Quận 02
Quy mô:
10 - 150 người
Lĩnh vực:
Sản xuất trang phục