Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
18 đường số 2, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Cổ phần ITTA là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và tích hợp giải pháp thông tin trong tòa nhà.......

ITTA đã ký Hợp đồng hợp tác đầu tư với Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) để cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho các khu công nghệ, khu đô thị mới, khu kinh tế, các tòa nhà văn phòng,…

ITTA được thành lập từ tháng 08 / 2007, đến năm 2013 đã ký kết, lắp đặt và phủ sóng IBS được 48 tòa nhà cao tầng cho khu vực TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang… Doanh thu cho thuê cơ sở hạ tầng luôn phát triển với tốc độ cao và đóng góp cốt lõi trong doanh thu cả công ty.

Từ tháng 07 / 2016, ITTA bắt đầu tham gia vào dự án bán lẻ của Vietlott. Tính đến thời điểm hiện tại, ITTA có 36 điểm bán hàng trên các quận huyện tại TP.HCM.

ITTA có cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt với Ban Giám đốc, các bộ phận Tài chính – Kế toán, Hành chính - Nhân sự, Kế Hoạch - Kinh doanh, Kỹ thuật.

Bên cạnh đó, ITTA hiện đang tham gia nhiều dự án triển khai thiết bị Viễn Thông cũng như xây dựng trạm BTS cho các nhà mạng trên khắp cả các tỉnh thành trong cả nước.

Đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đáp ứng yêu cầu công việc ở mức cao nhất.
Thu gọn thông tin