Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Toà nhà LICOGI13, Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Trên 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty CP LICOGI13 - Nền móng Xây dựng (tên viết tắt: LICOGI13-FC); là một đơn vị đa sở hữu vốn và là Công ty trực thuộc hệ thống Công ty CP LICOGI13.
LICOGI13-FC thành lập trên cơ sở Chi nhánh nền móng của Công ty CP LICOGI13. LICOGI13-FC kế thừa truyền thống và bề dầy hơn 50 năm thi công cơ giới, được khách hàng, chủ đầu tư trong nước và quốc tế biết đến như là một nhà thầu chuyên nghiệp.
Lĩnh vực kinh doanh gồm:
+ Xây dựng: Tổng thầu xây lắp hướng tới tổng thầu EPC các tòa nhà cao tầng, Khu đô thị,... các công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...
+ Bất động sản: Đầu tư tài chính vào các Dự án / Doanh nghiệp bất động sản
+ Năng lượng và hạ tầng: Đầu tư tài chính vào các Dự án / Doanh nghiệp năng lượng và hạ tầng.
LICOGI13-FC có đội ngũ hơn 400 cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy, đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong quản lý, có khả năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến để hội nhập thi trường xây dựng trong khu vực.
LICOGI13-FC hiện đã và đang đổi mới quy trình quản lý / quy trình thi công / công nghệ thi công để đáp ứng yêu cầu chất lượng công trình ngày càng cao.
Hệ thống quản lý chất lượng của LICOGI13-FC liên tục được cải tiến với phương châm \\\"chất lượng công trình đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp\\\".
Bằng khả năng và nỗ lực của mình, LICOGI13-FC đã khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường xây dựng khu vực phía Bắc.
LICOGI13-FC hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng:
An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả công trình
Thu gọn thông tin