Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Khu công Nghiệp Dệt May phố Nối B, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty CP Tập đoàn Sơn HT là công ty hàng đầu và uy tín trong việc nghiên cứu ra các sản phẩm sơn với công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Anh Quốc, đem lại sự phát triển bền vững, an toàn, tạo ra thế giới đầy màu sắc, cam kết khơi nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả mọi người nơi mà cuộc sống luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

Công ty cổ phần tập đoàn sơn HT được thành lập từ năm 2011 và đã liên tục phát triển mạnh trong những năm qua. Sản phẩm sơn mang thương hiệu NICE SPACE ra đời đã và đang vươn lên trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành sơn trang trí, được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc thị trường Việt Nam mà chúng tôi nhắm tới.

Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Viện vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây Dựng Việt Nam. Thương hiệu sơn NICE SPACE còn được chứng nhận là “Thương hiệu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam chứng nhận.

Để góp phần quan trọng vào sự phát triển trong tương lai, chúng tôi luôn tìm kiếm về những thành viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết gia nhập và cùng chúng tôi đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đến với công ty bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Công ty luôn chú trọng quyền lợi và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, luôn tạo cơ hội học hỏi và thăng tiến cao cho nhân viên

Địa chỉ: Khu công Nghiệp Dệt May phố Nối B, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên
Thu gọn thông tin