Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
C11/14A Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TpHCM
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công Ty Cổ Phần Tô Thành Phát thành lập từ năm 1996 với tên gọi công ty TNHH TMDV Tô Thành Phát cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu “TOCERA, TOROMA, VTC ”. với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết công ty nhanh chóng tổ chức thành công mạng lưới phân phối sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh các tỉnh Miền Trung – Miền Đông Nam Bộ - Miền Tây Nam Bộ.

Chúng tôi có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh phục vụ công tác giao nhận kinh doanh như nhà xưởng kho bãi trên 150.000 m2, đội xe giao nhận công tác trên 50 chiếc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Năm 2002 công ty đầu tư dây chuyền sản xuất gạch trang trí đưa ra thị trường nhiều sản phẩm gạch viền, gạch tranh được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết : từ phối màu đến các điểm nổi phản quang, kim tuyến…mang phong cách nghệ thuật riêng được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Năm 2006, công ty Tô Thành Phát đánh dấu một bước ngoặc quan trọng khi đầu tư nhà máy sản xuất gạch men VTC tại lô 9 khu công nghiệp Gò Dầu - Đồng Nai, với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia trong nước và nước ngoài được đào tạo chính quy. Chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao phù hợp các tiêu chuẩn châu âu và tiêu chuẩn quốc tế ISO 13006:2012. Hiện tại công suất sản xuất của nhà máy đã đạt được 20.000.000m2 / năm, với công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất cùng mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu nhanh chóng chiếm được thị phần trên thị trường trong nước và quốc tế

Với nguyên tắc kinh doanh: “ chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp là thước đo thành công “ cùng Với chiến lược phát triển thương hiệu, và xây dựng bản sắc riêng cho các sản phẩm của mình, Công ty Cổ Phần Tô Thành Phát đã và đang tích cực chuẩn bị cho sự cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu, cũng như hướng đến những thành công mới trong quá trình phổ biến sản phẩm công ty đến các đối tượng người tiêu dùng.
Thu gọn thông tin