Đăng nhập/Đăng ký

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp TKT

TP.HCM
Theo dõi •13
Chia sẻ
Vị trí đang tuyển
job-company-empty
Doanh nghiệp này hiện chưa có tin tuyển dụng
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty chuyên sản xuất kinh doanh phân bón hoá chất nông nghiệp. 


  Được Bộ Công Thương cấp giấy phép sản xuất đi vào hoạt động từ ngày 13/07/2012 dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc đứng đầu là ông Nguyễn Thế Khanh - Giám đốc công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp TKT, với tiền thân là một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện văn phòng đại diện đang tọa lạc tại 398 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh với nhà máy nằm tại Lô 3, đường số 1, cụm công nghiệp Quốc Quang Long An, ấp 5, xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.


   Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp TKT đã khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị sản xuất phân bón chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển to lớn của nền nông nghiệp nước nhà. Đến nay Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp TKT đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối rộng lớn, trải dài từ duyên hải Nam Trung Bộ đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.


   Được đánh giá là vô cùng thuận lợi khi nhà máy toạ lạc ngay bến đường thủy nội địa có tải trọng 1000 tấn thuận lợi cho ghe tàu vận chuyển hàng hóa. Không chỉ thuận lợi về mặt đường thủy, với vị trí tiếp giáp cao tốc Sài Gòn - Trung Lương đường tỉnh lộ 824 còn thuận lợi đi các tỉnh miền đông Tây Nguyên bằng đường bộ.

Đọc thêm
Liên hệ
Địa chỉ:
398 Tên Lửa - P bình Trị Đông B - Bình tân - TPHCM
Quy mô:
150 - 300 người
Lĩnh vực:
Sản xuất hoá chất và sản phẩm hoá chất