Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
3G Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
SUPER CARGO SERVICE
Với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp vận tải hàng đầu Việt Nam, Super Cargo Service thành lập năm 2008. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm làm việc thông qua 7 văn phòng địa phương tại Hồ Chí Minh (Trụ sở Chính), Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh (Khu Công nghiệp Formosa), Huế, Đà Nẵng và Dung Quất (miền Trung Việt Nam), và một văn phòng tại Cambodia, Super Cargo Service cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ vận tải toàn diện giúp các tổ chức điều hành hoạt động của mình tốt hơn, mang lại lợi nhuận nhiều hơn.
Vận Tải Đường Biển - Hàng Không
Vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không là dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.
Vận Chuyển Nội Địa
Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nhà Door to Door? Chúng tôi cung cấp các phòng ban chuyên môn vận chuyển nội địa khả năng gộp nhóm
Môi Giới Hải Quan
Là một phần của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nhà toàn diện, Super Cargo Service hân hạnh khi cung cấp dịch vụ tư vấn và thông quan tại chỗ.
Vận Tải Xuyên Biên Giới
Cross Border delivering services from Vietnam to Cambodia, China, Laos, and vice versa
Kho Bãi & Phân Phối
Tìm kiếm cơ hội bảo quản trong kho lợi thế & đối tác phân phối hiệu quả? SCS cung cấp dịch vụ kho bãi phân phối khắp Việt Nam và thế giới
Làm Hàng Dự Án
Xử lý các dự án giao thông đường bộ phức tạp, tùy theo yêu cầu, các dịch vụ có thể được mở rộng, bao gồm các giải pháp đa phương thức.
Thu gọn thông tin