Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Lô 3-4 TT7 , KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH kim khí DG với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phụ kiện cửa và nhận gia công các sản phẩm nhựa bằng máy ép phun, các sản phẩm sắt, inox bằng máy đột dập.

Tháng 8 / 2015, công ty được thành lập. Trải qua 5 năm phát triển, từ quy mô nhỏ với 2 máy sản xuất đến nay công ty chúng tôi có 60 cán bộ công nhân viên, 12 máy ép phun nhựa, 15 máy đột dập cơ, liên hoàn. Với phương châm “ sáng tạo, tốc độ, chính xác” công ty ngày càng nhận được những đơn hàng từ những đối tác lớn.

Với mục tiêu phát triển công ty bền vững. Chúng tôi chú trọng vào phát triển con người, phát triển năng lực, tay nghề cán bộ công nhân viên. Liên tục đầu tư công nghệ máy móc tự động hóa.

Sứ mệnh: Tiếp sức công nghiệp Việt. Kim khí DG đã, đang và sẽ góp sức mình vào sự phát triển chung của ngành cửa, ngành công nghiệp của nước nhà.

Tầm nhìn: Trở thành công ty sản xuất phụ kiện cửa hàng đầu khu vực. Với Công Nghệ, Máy Móc hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm Chất Lượng Cao.

Giá trị cốt lõi:

Trách nhiệm: công ty có trách nhiệm với nhân viên, với khách hàng, đối tác, xã hội. không có lí do. Tất cả thành viên công ty chúng tôi đều có tư duy sống, làm việc phải có trách nhiệm với gia đình, với công ty, xã hội.

Tích cực: Tất cả thành viên công ty chúng tôi đều có suy nghĩ, cách sống, lời nói, hành động rất tích cực. vui tươi trong gia đình, vui vẻ đồng nghiệp, niềm nở hứng khởi được làm việc, phục vụ khách hàng.

Biết ơn: chúng tôi luôn biết ơn từ những khách hàng đầu tiên, hiện tại, đối tác cung cấp vật tư, nguyên liệu đến cán bộ công nhân viên đã từng, đang làm việc trong công ty.

Tất cả hành động, chiến lược từ nhân viên đến lãnh đạo công ty đều hướng đến mục tiêu, sứ mệnh của công ty “ Tiếp sức công nghiệp Việt”.
Thu gọn thông tin