Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
25, Đường 12B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân - TP.HCM
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
- Có một tập thể những con người tri thức, có văn hoá, năng động, sáng tạo, hiệu quả, ham học hỏi, tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững luôn coi “ Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em, khách
là họ hàng thân thích”.

- Những công trình, sản phẩm dịch vụ của SGA là những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao kết tinh từ những tinh hoa trí tuệ của con người SGA, quy trình tổ chức thiết kế, giám sát, thi công được kiểm soát chặt chẽ đến từng khâu, từng giai đoạn, từng chi tiết.

- Có hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc, có uy tín chất lượng cao, giá cạnh tranh. Luôn hợp tác, tôn trọng, chia sẻ và hỗ trợ nhau cùng đồng hành và phát triển.
- Có hệ thống khách hàng truyền thống lớn, Được khách hàng tin cậy trên cơ sở sản phẩm dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng, Có khả năng dễ dàng mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng dựa trên cơ sở uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và danh tiếng về thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp.

- Bộ máy lãnh đạo đoàn kết, có năng lực cao, có tư cách chuẩn mực, luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, trong đó quan tâm đến lợi ích của cán bộ công nhân viên, luôn triệt để thực hiện những cam kết của mình.

- Và trách nhiệm cao của Lãnh đạo tạo ra sự tin cậy của tất cả những ai có liên quan và dễ dàng có được sự hợp tác, hỗ trợ từ nhiều phía, thúc đẩy cho Công ty phát triển nhanh, mạnh vững chắc.
Thu gọn thông tin