Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
51/34/6 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công Ty TNHH SX TM Tập Đoàn Tân Huy Hoàng cung cấp các loại thức ăn bổ sung, thuốc kháng sinh chữa trị bệnh, hoá chất xử lý trong ngành nuôi trồng thuỷ sản của một số tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp….

Qua nghiên cứu tình hình nuôi trồng thuỷ sản công ty chúng tôi nhận định được ưu điểm tiềm năng và khuynh hướng phát triển đi lên của ngành súc sản tại Việt Nam.

Công Ty TNHH SX TM Tập Đoàn Tân Huy Hoàng luôn mong muốn được đóng góp kinh nghiệm đã được tích luỹ trong nhiều năm qua nhằm góp phần đem lại hiệu quả cao nhất, giảm chi phí thấp nhất cho bà con nuôi trồng thuỷ sản.

Xuất phát từ mục tiêu trên. Tập thể đội ngũ kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm của công ty sẵn sàng tư vần cho bà con nuôi trồng để khắc phục và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình nuôi trồng thuỷ sản, cũng như cung cấp những kinh nghiệm và kỹ thuất mới nhất. Công ty chúng tôi luôn đặt mối quan tâm về caht61 lượng sản phẩm và sự phục vụ lên hàng đầu, nhằm tạo mối quan hệ với khách hàng ngày càng bền chặt hơn.

Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý bà con nông dân một số sản phẩm chuyên dùng trong thú y thuỷ sản, hy vọng sẽ góp phần vào sự thắng lợi của bà con trong từng vụ nuôi.

Thay cho lời kết. Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý khách hàng và Quý bà con đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chùng tôi trong suốt thời gian qua!

Chúc bà con “ vụ vụ mùa mùa nối tiếp thành công”.
Thu gọn thông tin