Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
22th Floor, Pearl Plaza, 561A Dien Bien Phu, Binh Thanh, HCM
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Orion Food Vina được thành lập vào năm 2006, doanh nghiệp sở hữu 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất mặt hàng bánh kẹo. Với hơn 10 năm hình thành, hoạt động và phát triển, Orion Food Vina đực biết đến là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam, với các nhãn hàng nỗi tiếng đã đi sâu vào đời sống của người dân Việt như ChocoPie, Custas, Goute, Ostar, Swing, Toonies, Marine Boy,..... Với 2 nhà máy và 2 chi nhánh với gần 3000 nhân viên trải dài khắp cả nước, Orion Việt Nam luôn nỗ lực và phấn đấu để tiếp tục phát triển các sản phẩm bổ dưỡng và chất lượng phục vụ người tiêu dùng mọi lứa tuổi

Đến nay Công ty TNHH thực phẩm ORION FOOD VINA có 2 dây chuyền sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt của AIB. Sản phẩm chính của Orion là bánh Chocopie, Custas đạt chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, HACCP… được phân phối khắp các tỉnh, thành trong cả nước, đạt nhiều giải thưởng, chứng nhận do người tiêu dùng bình chọn và các tổ chức uy tín trao tặng như “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam"

Orion Food Vina hiểu rằng, đằng sau những thành công và sự phát triển của công ty thì nguồn nhân lực là tài sản vô giá. Vì vậy Orion Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển các mầm giống tài năng cho công ty. Orion hướng đến quá trình phát triển lâu dài và nuôi dưỡng thành công của nhân viên tại công ty.
Thu gọn thông tin