Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Số 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội.
20 - 150 người
Nông nghiệp và hoạt động dịch vụ có liên quan, Sản xuất, chế biến thực phẩm, Dịch vụ ăn uống
Giới thiệu doanh nghiệp
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC được thành lập từ năm 2015, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối thực phẩm cao cấp với thương hiệu bán lẻ Gofood.vn .
GOFOOD (Gofood.vn) được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao đến từ các nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Hà Lan... Không chỉ vậy, chúng tôi mang trong mình một khát vọng quảng bá, giới thiệu rộng rãi những sản phẩm thực sự chất lượng của Việt Nam tới tay người tiêu dùng trong nước.
Mục tiêu của chúng tôi là mang lại một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo tới khách hàng với tiêu chí An toàn - Thuận tiện - Tốc độ. Chúng tôi tập trung phát triển nền tảng công nghệ thương mại điện tử và hệ thống kho hàng, giao nhận hàng hóa offline hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Tại Gofood chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là hai tiêu chí hàng đầu !
Gofood.vn đi tiên phong trong việc xây dựng một không gian hoàn hảo đem lại trải nghiệm mua sắm vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

-------------------

Gofood.vn không chỉ sở hữu chuỗi cửa hàng cao cấp tại Hà Nội, mà còn mở rộng các cơ sở tới Sài Gòn và Công ty TNHH FBC Sài Gòn được thành lập từ cuối năm 2019 vừa quản lý hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood.vn tại TP. HCM thì còn có chi nhánh riêng tại Hà Nội với thương hiệu CHEFSTUDIO.VN - Chef Studio Việt Nam được thành lập với mong muốn hình thành một hệ sinh thái chuyên biệt, dành riêng cho những người đam mê nấu nướng. Chef Studio chuyên cung cấp đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.
Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Chef Studio còn muốn đem tới cho khách hàng những món đồ có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.
Thông qua những sản phẩm mà Chef Studio mang lại, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp: mỗi người làm bếp đều xứng đáng là một bếp trưởng.

-------------------

Cùng với sự phát triển của thương hiệu Gofood và Chef Studio thì để đáp ứng nhu cầu hàng hóa về số lượng và đủ tiêu chuẩn cho toàn bộ hệ thống GOFOOD.VN và CHEFSTUDIO.VN thì Công ty TNHH NEW RETAIL được thành lập từ tháng 5/2020 là Kho tổng tập chung

**********************

Chúng tôi luôn tự hào vì “FBC tuyển dụng” là nơi khởi đầu để học tập phát triển bản thân, để cống hiến và chiến thắng. Mỗi nhân viên của công ty luôn nỗ lực hết mình vì một mục tiêu chung.
>> Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tố mới, nhiệt huyết, “làm hết sức, chơi hết mình” để cùng chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
Thu gọn thông tin