Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
39-41 Huỳnh Thúc Kháng, P Bến Nghé, Quận 1
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH TM Điện Máy Sơn Hà được hình thành và phát triển đến nay đã gần 20 năm, ngoài đạt được những thành tựu to lớn về mặt sản phẩm đa dạng, phong phú còn chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng rất lớn để từ đó Công ty chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp âm thanh cao cấp hàng đầu tại Tp.HCM và cả nước.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt quyết hết mình phấn đấu để phục vụ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp như: âm thanh Karaoke gia đinh, Karaoke kinh doanh, âm thanh sân khấu, âm thanh phòng trà,cafe đến những hệ thống chiếu phim gia đinh, hệ thống nghe nhạc cao cấp Hi-End,.......

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp âm thanh cao cấp tại Việt Nam bởi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như: McIntosh, MarkLevinson, B&W, dCS, Avalon, JBL, Cary Audio, Elac, Kef, Marantz, Denon, Yamaha, Jamo, Wadia, Boulder,...và còn hàng trăm thương hiệu khác nhau trong tất cả các lĩnh vực âm thanh.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thường niên tham gia các buổi trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới tại các kỳ triển lãm AVShow Việt Nam với mong muốn mang đến những gì tốt nhất phù hợp nhất đến mọi khách hàng và chia sẽ những kiến thức của mình đến với khách hàng.

Đến với Sơn Hà quý khách sẽ tìm đến cho mình một sản phẩm không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi phục vụ mọi lúc mọi nơi nhằm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng.
Thu gọn thông tin