Đăng nhập

Công Ty TNHH Việt Nam Center Power Tech

Theo dõi •212
Chia sẻ
Giới thiệu doanh nghiệp
Công Ty TNHH Việt Nam Center Power Tech được thành lập năm 2007 tại KCN Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai, là một công ty con thuộc Tập Đoàn Vision Group có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc.
Công Ty TNHH Việt Nam Center Power Tech có diện tích 73.272 m2 với tổng vốn đầu tư hơn 708 tỷ VNĐ (tương đương 35.200.000 USD) chuyên sản xuất các sản phẩm ắc quy dùng trong công nghiệp và viễn thông, là doanh nghiệp đầu ngành với quy mô sản xuất lớn cùng các chứng chỉ bản quyền sản phẩm được quốc tế công nhận.
Chúng tôi có 4 dòng sản phẩm chính là AGM, Deep Cycle, GEL và ắc quy chì tinh khiết, các sản phẩm mang thương hiệu VISION và SENRY thuộc bản quyền của Tập đoàn Vision Group. Với mạng lưới thị trường xuất khẩu rộng lớn, sản phẩm được đưa đến hơn 100 quốc gia và được sử dụng trong các lĩnh vực như UPS, viễn thông, hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng gió, điện lực, xe điện, xe gắn máy, quang điện, điện tử và kỹ thuật số v.v,... Các sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng cùng các ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật hiện đại.
Hiện nay, Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều Tập Đoàn lớn trên thế giới như EMERSON, APC-MGE, EATON, HuaWei, Schneider Electric, Tập đoàn Viettel...
Với chính sách tôn trọng và bảo vệ quyền lợi nhân viên, chúng tôi luôn giữ vững các nguyên tắc tuyển dụng:
- Áp dụng chính sách không phân biệt giới tính, dân tộc, tôn giáo trong tuyển dụng.
- Luôn tôn trọng quyền bình đẳng giới trong cơ hội thăng tiến công việc.
- Không sử dụng lao động dưới 18 tuổi trong mọi hình thức.
- Bảo vệ quyền lợi cao nhất của nhân viên trong các vấn đề quấy rối tình dục.
Đọc thêm
Liên hệ
Địa chỉ:
Đường 5C, Khu công nghiệp Nhơn trạch II, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Quy mô:
Trên 300 người