Đăng nhập

Hệ Thống Trường Tuệ Đức - Pathway School (Trực Thuộc Công Ty CP Giáo Dục Liên Minh Bách Khoa)

Theo dõi •101
Chia sẻ
Giới thiệu doanh nghiệp
Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School) áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện.

Về Khoa học Phương Tây, Tuệ Đức vận dụng phương pháp Kiến tạo, để thực hiện các chương trình giảng dạy phù hợp với trẻ trong từng lứa tuổi, để trẻ dễ học, dễ hiểu, nhớ lâu, học thông qua trải nghiệm, thông qua hoạt động thực tế…

Về Đạo học Phương Đông, nhà trường áp dụng triết lý 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng cho trẻ, đưa 3 giá trị cốt lõi này vào từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn,… cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực tựa như gốc rễ của cây nhân cách sống, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây nhân cách sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt cho đời.

Với hơn 18 cơ sở trường đang hoạt động tại Tp.HCM, cùng khát vọng nhân rộng giá trị giáo dục trên nền tảng Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực, Hệ thống trường Tuệ Đức luôn chào đón các cộng sự có chuyên môn giỏi, tâm huyết đồng hành cùng phát triển Nhân cách & Kỹ năng cho trẻ, đồng thời đam mê làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.

Các giáo viên sẽ được tạo điều kiện để ứng dụng những phương pháp dạy học mới nhất, được học tập trau dồi trình độ chuyên môn, phát triển bản thân và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Cùng hiểu kỹ về Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School):
>>> Trường học phát triển Nhân cách & Kỹ năng: pathway.edu.vn
>>> Tìm cộng sự cùng chí hướng: pathway.edu.vn/congsu
>>> Tìm giáo viên tâm huyết: pathway.edu.vn/timgv
>>> Bức tâm thư của thầy giáo: pathway.edu.vn/tam-thu-thay-giao
>>> Dã ngoại rèn nội lực: youtu.be/RqkJZA3FgZw
>>> Chiến binh Tuệ Đức: youtu.be/IbkZMHji_Co
>>> Rèn mình trước khi rèn người: youtu.be/NgGace5j5io
Đọc thêm
Liên hệ
Địa chỉ:
111 Lương Định Của, Phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Quy mô:
Trên 300 người
Lĩnh vực:
Giáo dục và đào tạo
Hình ảnh