Đăng nhập/Đăng ký

Nha Khoa Lạc Việt Intech

Theo dõi •5
Chia sẻ
Vị trí đang tuyển
job-company-empty
Doanh nghiệp này hiện chưa có tin tuyển dụng
Giới thiệu doanh nghiệp
Trung tâm nha khoa cấy ghép implant chuyên sâu tại Hà Nội.
Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng implant uy tín với trên 15 năm kinh nghiệm, trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia implant đầu ngành.
Được thành lập từ năm 2007 bởi những bác sĩ có đam mê nghề nghiệp và khát khao thay đổi nền nha khoa nước nhà. Tại thời điểm đó có thể nói hệ thống nha khoa tại Việt Nam còn khá lạc hậu.
May mắn được tiếp xúc, học tập và làm việc tại những nền nha khoa tiên tiến trên thế giới, từ những ngày thành lập, Lạc Việt đã được định hướng phát triển là đơn vị nha khoa chuyên biệt và chuyên sâu về hai lĩnh vực: cấy ghép implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha.
Trải qua 15 năm phát triển với triết lý vận hành “chất lượng điều trị là trên hết”, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Như kỹ thuật trồng răng implant all – on – 4, kỹ thuật trồng răng implant shoket shield, kỹ thuật trồng răng implant imediad loading, kỹ thuật chỉnh nha không ma sát Smart Clip, kỹ thuật chỉnh nha AceleDent, … ứng dụng tại Việt nam.
Tuy nhiên, ngày nay, chất lượng điều trị hoàn hảo là điều bắt buộc phải đạt được cho mọi ca bệnh tại Lạc Việt. Do đó triết lý vận hành “chất lượng điều trị là trên hết” đã không còn phù hợp. Chúng tôi vươn tới một mục tiêu cao hơn – xây dựng một thương hiệu nha khoa là “nơi tinh hoa hội tụ” bao gồm:
Nơi hội tụ những bác sĩ giỏi nhất
Ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến nhất
Máy móc,trang thiết bị hiện đại phù hợp nhất
Nơi có chế độ chăm sóc, bảo hành sau điều trị tốt nhất cho khách hàng
Với những tiêu chí theo đuổi, chúng tôi hi vọng là nơi tạo ra kết quả điều trị dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý bệnh nhân một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và tin tưởng.
Địa chỉ: 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Website: https://lacvietintech.com/
Email: contact.intechdent@gmail.com
Hotline: 0971066726
Giờ làm việc: 8g AM – 18g30 PM
Đọc thêm
Liên hệ
Địa chỉ:
Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy mô:
10 - 150 người
Lĩnh vực:
Hoạt động y tế