Về vieclam24h.vn

about icons

NGƯỜI TỐT - VIỆC LÀM TỐT

Là một trong những website lâu đời và uy tín nhất trong mảng dịch vụ việc làm tại Việt Nam, Vieclam24h.vn tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các Nhà Tuyển Dụng, đồng thời mang đến hàng triệu cơ hội việc làm cho Người Tìm Việc trên khắp cả nước.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là đem đến những giá trị uy tín nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Vieclam24h.vn đã và đang nỗ lực từng ngày, giúp Doanh Nghiệp tuyển dụng thành công nhân tài và Người Tìm Việc ứng tuyển thành công công việc như mong muốn.

Ảnh Vieclam24h.vn

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ của Vieclam24h.vn có hơn 100 nhân viên tại hai miền Nam Bắc, bao gồm 2 khối: Khối Hỗ trợ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Người tìm việc. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng - việc làm, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, nỗ lực từng ngày để kết nối thêm nhiều lượt tuyển dụng và tìm việc thành công.

2004

Năm thành lập

+

Số ứng viên

+

Lượng truy cập mỗi ngày

+

Số nhà tuyển dụng

VIECLAM24H.VN
MỘT THÀNH VIÊN CỦA SIÊU VIỆT

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, là đơn vị chủ quản của nhiều websites việc làm nổi tiếng.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Chúng tôi tự hào khẳng định: dịch vụ mà Siêu Việt cung cấp cho khách hàng (nhà tuyển dụng và người tìm việc) là DỊCH VỤ TỐT NHẤTNGÀY CÀNG TỐT HƠN.

XEM CHI TIẾT
Sieu Viet Picture

Nhờ có nhiều mẫu CV ấn tượng của Việc Làm 24h mà mình được đánh giá cao khi nộp CV đến Nhà tuyển dụng. Và còn dễ dàng truy cập tìm kiếm công việc mà mình mong muốn theo nhu cầu.

Nguyễn Thị Hạ Nhiên
Người Tìm Việc tại TP. HCM

Tôi rất hài lòng với nhân viên chăm sóc của Việc Làm 24h, tư vấn nhiệt tình, thông báo kịp thời tới khách hàng những chương trình hấp dẫn. Chắc chắn sẽ tuyển dụng thường xuyên qua kênh vieclam24h.vn.

Ms. Hà
Trưởng phòng HCNS, Chi nhánh công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Lê Mây tại Hà Nội

Việc Làm 24h là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng với Người tìm việc, mình chỉ cần bật chế độ cho phép Nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ mà đã được NTD tự liên hệ, tha hồ chọn lựa những công việc phù hợp cho bản thân.

Trần Thị Thu Hoài
Người Tìm Việc tại Hà Nội

Tôi đã tuyển được nhân viên qua vieclam24h.vn nhờ chất lượng website tốt, chăm sóc khách hàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của tôi.

Ms. Thu
Bộ phận HCNS, Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam

Cảm ơn các bạn nhân viên tư vấn của Việc Làm 24h đã hướng dẫn tôi tạo hồ sơ , tôi không rành về thao tác máy tính nên làm tốn nhiều thời gian của các bạn, nhưng các bạn vẫn chỉ dẫn tôi hoàn thành hồ sơ một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Chúc Việc Làm 24h ngày càng phát triển và thành công.

Nguyễn Văn Vũ
Người Tìm Việc tại Bình Dương