logo-24h

Người tốt - việc làm tốt

Là một trong những website lâu đời và uy tín nhất trong mảng dịch vụ việc làm tại Việt Nam, Vieclam24h.vn tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các Nhà Tuyển Dụng, đồng thời mang đến hàng triệu cơ hội việc làm cho Người Tìm Việc trên khắp cả nước.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là đem đến những giá trị uy tín nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Vieclam24h.vn đã và đang nỗ lực từng ngày, giúp Doanh Nghiệp tuyển dụng thành công nhân tài và Người Tìm Việc ứng tuyển thành công công việc như mong muốn.

Ảnh Vieclam24h.vn

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ của Vieclam24h.vn có hơn 100 nhân viên tại hai miền Nam Bắc, bao gồm 2 khối: Khối Hỗ trợ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Người tìm việc. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng - việc làm, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, nỗ lực từng ngày để kết nối thêm nhiều lượt tuyển dụng và tìm việc thành công.

icon-clock
2004

Năm thành lập

icon-clock
0
+

Số ứng viên

icon-clock
0
+

Lượng truy cập mỗi ngày

icon-clock
0
+

Số nhà tuyển dụng

VIECLAM24H.VN
một thành viên của siêu việt

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, là đơn vị chủ quản của nhiều websites việc làm nổi tiếng.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Chúng tôi tự hào khẳng định: dịch vụ mà Siêu Việt cung cấp cho khách hàng (nhà tuyển dụng và người tìm việc) là DỊCH VỤ TỐT NHẤT và NGÀY CÀNG TỐT HƠN.

XEM CHI TIẾT
company-SieuViet
icon-clock

Nhờ có nhiều mẫu CV ấn tượng của Việc Làm 24h mà mình được đánh giá cao khi nộp CV đến Nhà tuyển dụng. Và còn dễ dàng truy cập tìm kiếm công việc mà mình mong muốn theo nhu cầu.

Nguyễn Thị Hạ Nhiên-Người Tìm Việc tại TP. HCM

Điện thoại hỗ trợ

Người tìm việc                                       
Miền Nam:         028.7109.2424
Miền Bắc:           024.7309.2424
Nhà tuyển dụng                                     
Miền Nam:         028.7108.2424
Miền Bắc:           024.7308.2424