Mì Cay Sasin - Công Ty TNHH Mì Cay Sasin
Quản Lý Nhà Hàng
Mức lương :
12 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
17/07/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
6
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
24 - 30 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
1. Quản Trị Vận Hành Nhà Hàng:
• Điều hành nhà hàng hoạt động;
• Chịu trách nhiệm và kiểm soát các chỉ số Lợi nhuận, Chi phí & Hàng hóa;
• Đưa ra kế hoạch cải thiện tình hình kinh doanh phù hợp;
• Sắp xếp lịch làm việc & xác nhận công cho nhân sự nhà hàng;
• Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo chuẩn Quy định Công ty và chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm;
• Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng về Dịch vụ tại Nhà hàng;
• Hoàn thành các thủ tục hành chính, giấy tờ theo đúng quy định;
• Thực hiện các báo cáo Ngày/ Tuần/ Tháng/ Năm theo quy định đúng thời hạn;
• Báo cáo cấp trên các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và đưa ra phương hướng xử lý.
2. Quản Trị Nhân Sự Nhà Hàng:
• Chịu trách nhiệm phỏng vấn khi tuyển dụng Nhân viên mới;
• Hướng dẫn nhân viên mới ký hợp đồng và hoàn thành các thủ tục hành chính khác theo quy định;
• Đánh giá năng lực, ghi nhận, khích lệ & động viên đội ngũ, nâng cao tinh thần làm việc;
• Tổ chức các buổi họp thường kỳ và cuộc họp ngắn trao đổi mục tiêu, định hướng với nhân viên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý nhà hàng ít nhất 1 năm.
- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ
- Nam/Nữ trên 25 tuổi
Quyền lợi
- Được đào tạo, huấn luyện và có lộ trình thăng tiến từ Công ty;
- Thu nhập cạnh tranh theo kinh nghiệm (lương cơ bản + phụ cấp cơm + hiệu quả kinh doanh hoạt động nhà hàng);
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN;
- Tham gia các hoạt động: YEP, Team Building... ;
- 12 ngày phép/năm, khám sức khỏe định kỳ.