Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Kế Toán Kho - Kfood
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
13/09/2019
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Kiểm soát các giao dịch
- Khả năng phát hiện vấn đề và hợp đồng
- Kỹ năng quản lý thời gian để hoàn thành công việc
- Kiểm tra cập nhật dữ liệu kế toán vào phần mềm kịp thời chính xác
- Kiến thức về Luật pháp
- Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn
- Am hiểu về hệ thống và nghiệp vụ kế toán
- Theo dõi XNT kho thường xuyên, rà soát định kỳ
- Theo dõi chi tiết các khoản công nợ , phải trả
- Kiểm soát giá mua hàng của NCC theo đúng hợp đồng
- Tổ chức việc theo dõi TSCD , CDDC, Hàng tồn kho
- Theo dõi và phản ánh chi tiết từng loại , nghiệp vụ TSCD, CCDC, Hàng tồn kho
-Kiểm kê
- Lưu trữ chứng từ kế toán : Sắp xếp và bảo quản đầy đủ khoa học
- Thực hiện báo cáo theo qui định
- Báo cáo theo qui định Công ty (kịp thời, chính xác)
- Các báo cáo khác theo yêu cầu (kịp thời, chính xác)
Yêu cầu công việc
• Cần mẫn, trách nhiệm với công việc.
• Thực hiện nghiệp vụ chính xác, đúng qui định
• Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán)
Quyền lợi
- Đầy đủ chế độ theo luật lao động và theo quy định Công ty.
- Được hưởng lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp... theo qui định của pháp luật.
- Làm việc theo giờ hành chính. Được nghỉ ngày lễ Tết theo qui định.
Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Địa chỉ:48 Đường số 14, Khu Dân Cư Him Lam, P.Tân Phong, Quận 7 TPHCM
Quy mô:10 - 150 người
Bánh mì 362 khởi nguồn là một chiếc xe bán bánh mì nhỏ từ những năm 1980, như một công việc chính nuôi sống cả gia đình và 11 người con.
Trải qua ba thế hệ kinh doanh tiếp nối, Bánh mì 362 dần tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và phát triển thành chuỗi bánh mì mang phong thái chuyên nghiệp, hiện đại như ngày nay.
Các cửa hàng của Bánh mì 362 được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng, hiện đại, đảm bảo thực phẩm tươi ngon suốt cả ngày.
Bánh mì 362 đã phát triển 12 loại nhân bánh, lấy cảm hứng từ những món ăn dân dã trong đời sống thường ngày của người Việt Nam như xíu mại, gà xé, thịt nướng, giò chả…kết hợp cùng các loại rau thơm. Bánh mì kẹp xếp lớp một cách hợp lý kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu khác để mang đến một sản phẩm độc đáo cho thực khách.
BÁNH MÌ 362 được thành lập vào năm 1980 bởi bà Trần Thị Ngọc Đoàn. Chỉ với 1 tiệm bánh mì đã giúp bà ổn định cuộc sống của mình cùng với 11 thành viên. Các con cháu luôn cố gắng tiếp quản cửa hàng với mong muốn nối nghiệp.
Nhắc đến bánh mì là người ta liên tưởng ngay đến Việt Nam. Vì không muốn tiệm bánh mì chỉ dừng lại theo hướng gia đình nên vào năm 2010, các con cháu đã quyết định dùng cửa tiệm đầu tiên tại địa chỉ 362 đường Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh để phát triển thương hiệu.
Trong suốt hơn 5 năm qua,hai thành viên trong gia đình đã quyết định phát triển sản phẩm, kiểm tra, thẩm định chất lượng. Và cuối cùng vào tháng 4 / 2015, công ty K-FOOD đã phát triển thành công thương hiệu BÁNH MÌ 362 với sự ủng hộ từ khách hàng về chất lượng bánh mì cũng như dịch vụ tại đây.