Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Kế Toán Công Nợ
Mức lương :
5 - 7 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
20/05/2021
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Đại học
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.
- Kiểm tra số dư cuối kỳ hợp lý và khớp với báo cáo chi tiết.
- Hoạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác.
- Kiểm soát và theo dõi công nợ.
- Kiểm soát giá thành sản phẩm.
- Kiểm tra và giám sát việc tuân thủ xuất nhập tồn kho tại các kho trực thuộc công ty.
- Thời gian làm việc từ 8h30 - 17h30, nghỉ chiều Thứ 7, CN.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán liên quan;
- Có kinh nghiệm làm việc 01 năm tại vị trí tương đương;
- Tin học văn phòng thành thạo (Word, Excel…);
- Làm việc tại VP số 188 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Địa chỉ:188 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) .
Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Cho đến nay, Tân Việt Nhật đã phát triển thành 14 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 hệ thống Chikara , 4 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại Hà Nội, và không ngừng phát triển mạnh mẽ, mở rộng thêm nhiều hệ thống nhà hàng mới với hơn 1000 nhân viên.
Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.