insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
logo

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tima

Kế Toán Nhà Hàng (Nhà Hàng Thuộc Tập Đoàn)

Mức lương :

5 - 7 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

Đã hết hạn

Khu vực tuyển :

Hà Nội

Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

19/06/2019

Thời gian thử việc

2 tháng

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Yêu cầu giới tính

Nữ

Số lượng tuyển

1

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp

Trung cấp

Yêu cầu kinh nghiệm

2 năm

Mô tả công việc

1. Theo dõi hàng hoá xuất nhập
-/ Nhận các chứng từ nhập / xuất từ bộ phận kho, mua hàng.
-/ Kiểm tra tính chính xác, hợp lý, hợp lệ của các chứng từ xuất nhập theo quy định của Nhà hàng.
-/ Hàng ngày nhập các chứng từ vào phần mềm .
-/ Có kế hoạch đôn đốc các bộ phận liên quan chuyển giao chứng từ đúng hạn để phục vụ cho việc lập kế hoạch và lên các báo cáo.
-/ Tổ chức lưu trữ các chứng từ xuất / nhập.
-/ Báo cáo kịp thời khi phát hiện các sai phạm trong quá trình xuất nhập không đúng theo nguyên tắc kế toán.

2. Kiểm soát giá cả hàng hoá mua vào
-/ Thu thập báo giá của nhà cung cấp.
-/ Theo dõi việc tăng giảm giá của các nhà cung cấp.
-/ Định kỳ hàng tháng kiểm tra giá cả trên thị trường và so sánh với giá của nhà cung cấp.
-/ Kiểm tra tính chính xác về giá, nhà cung cấp với hàng hoá mua ngoài.

3. Quản lý định mức tồn kho, đặt hàng
-/ Cùng bộ phận bếp, bar xây dựng định mức tồn kho, định mức tiêu hao nguyên vật liệu đầu vào.
-/ Xem xét số lượng xuất hàng hàng ngày so với định mức tồn kho quy định của Nhà hàng.
-/ Xem xét số lượng đặt hàng yêu cầu so với số lượng đặt hàng đã quy định.
-/ Báo cáo và có hướng xử lý với Giám đốc nhà hàng về các trường hợp không thực hiện đúng định mức tồn kho và số lượng đặt hàng, hoặc có những biến động đột xuất.

4. Kiểm soát hàng tồn kho, xuất nhập tồn kho
-/ Định kỳ kiểm tra số lượng xuất nhập tồn và số lượng hàng hoá thực tế trong kho.
-/ Hàng tháng, kết hợp cùng thủ kho kiểm kê số lượng hàng hoá tồn thực tế trong kho, bếp, bar và báo cáo Chủ nhà hàng.
-/ Những mặt hàng tươi sống cần có kế hoạch tồn kho, mua hàng phù hợp.

5. Thực hiện thanh toán cho nhà cung cấp
-/ Kiểm tra hồ sơ, chứng từ và thực hiện thanh toán thanh toán cho nhà cung cấp.
-/ Cùng Giám đốc nhà hàng, bộ phận kinh doanh lập các kế hoạch thu mua hàng hóa để kế toán thanh toán lên kế hoạch tài chính cho phù hợp tránh các tình trạng thiếu hàng và thiếu tiền.

6. Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu
-/ Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho từng món
-/ Tính định mức tiêu hao với nhiều loại nguyên vật liệu thay thế
-/ Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu với từng nhóm khác, hoặc từng thời gian
-/ Kiếm tra việc tiêu hao vật tư từ bếp, bar... hoặc từ món ăn của khách
-/ Từ nguyên liệu tiêu hao và món từ bar, bếp... báo lên để tính doanh thu trong ngày.

7. Thanh toán, doanh thu, ngân quỹ
-/ Chốt quỹ hàng ngày với thu ngân, thu tiền và nộp tiền vào tài khoản nhà hàng
-/ Quản lý sản lượng bán hàng, doanh thu bán hàng và công nợ thanh toán chậm của khách hàng.
-/ Từ thông báo thanh toán để quy ngược lại món ăn, vật tư tiêu hao, doanh thu
-/ Xuất hóa đơn trong ngày cho khách hàng.

8. Tính giá thành
-/ Tính giá thành theo món
-/ Tính giá thành theo từng đoàn khách,
-/ Tính giá thành cho từng ngày, xem có phù hợp với doanh thu không.

9. Lập báo cáo quản trị nội bộ
-/ Nhập liệu vào phần mềm kế toán nội bộ.
-/ Thực hiện các báo cáo quản trị nội bộ: doanh thu, chi phí, hàng hóa, dòng tiền, tài sản, CCDC…

Yêu cầu công việc

LUÔN SẴN SÀNG TRONG CÔNG VIỆC, SẴN LÒNG VÌ CÔNG VIỆC

Tối thiểu tốt nghiệp Trung Cấp chuyên ngành kế toán trở lên;

Yêu cầu về kĩ năng:
-/ Tác Phong / ngoại hình: nhanh nhẹn, cẩn thận phù hợp với môi trường dịch vụ.
-/ Sử dụng tốt word / excel, phần mềm kế toán;
-/ Có khả năng kiểm soát tồn kho, giá cả hàng hóa;
-/ Có khả năng tổng hợp, phân tích các báo cáo theo yêu cầu ban giám đốc.

Yêu cầu về phẩm chất.
-/ Trung thực, kiên nhẫn, chăm chỉ, thật thà.

Yêu cầu về kinh nghiệm.
-/ Tối thiểu 2 năm có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán (ưu tiên đã làm kế toán nhà hàng)

Yêu cầu khác.
-/ Giới tính : nam / nữ
-/ Độ tuổi : từ 21 tuổi trở lên.

Quyền lợi

-/ Mức lương khởi điểm : 6.000.000 -7.000.000 (Tùy năng lực)
-/ Thưởng: Theo thực tế cống hiến và năng lực làm việc
-/ Có cơ hội lên vị trí quản lý: là người đại diện quản lý nhà hàng cho Chủ nhà hàng
-/ Chế độ đào tạo : Được hướng dẫn, đào tạo chuyên môn từ Kế toán của tập đoàn
-/ Khác : Nghỉ lễ, tết….vv theo quy định của nhà nước
-/ Được ưu tiên đặc biệt cho đóng bảo hiểm đầy đủ (nếu đáp ứng được yêu cầu công việc).
Chia sẻ

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tima

Địa chỉ:
203 tầng M, tòa nhà N01B Golden land, Số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô:
Trên 300 người

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima được thành lập vào đầu năm 2016. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính cá nhân (tìm kiếm và giới thiệu khách hàng đến với các đơn vị là Đối tác cho vay / tổ chức tài chính) và kinh doanh phần mềm công nghệ.


Là một đơn vị tiên phong với mô hình hoàn toàn mới kết nối giữa người có nhu cầu với đơn vị / tổ chức có năng lực về tài chính, chúng tôi đang trong quá trình bứt phá mạnh mẽ để xây dựng lên một mô hình kết nối tài chính cá nhân cộng đồng.


Tại TIMA GROUP, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển con người – nhân tố chính tạo nên sự thành công của công ty. Chúng tôi tự hào xây dựng một nền tảng vững chắc cho tất cả mọi người để cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc công bằng và đầy hứng khởi. Nếu bạn mong muốn cùng làm việc với những con người đầy nhiệt huyết, dám tạo nên sự khác biệt, hãy gia nhập TIMA và tự tin tỏa sáng.

Hotline cho Người tìm việc

Hotline hỗ trợ miền Nam

HCM: (028) 7109 2424

Hotline hỗ trợ miền Bắc

HN: (024) 7309 2424
Hotline cho Nhà tuyển dụng

Hotline hỗ trợ miền Nam

HCM: (028) 7108 2424

Hotline hỗ trợ miền Bắc

HN: (024) 7308 2424
Về chúng tôi
© 2024 - Bản quyền thuộc về SieuViet Group
img