insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người Tìm Việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng

Kế Toán Viên

Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2023
Lượt xem: 1325
Đăng ngày: 08/06/2023

Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mức lương
6 - 8 triệu
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định

Thông tin

Nghề nghiệp:
Số lượng tuyển:
2
Yêu cầu bằng cấp:
Trung cấp
Hạn nộp hồ sơ:
15/06/2023
Địa điểm làm việc:
  • Đồng Nai, Đường số 1, KCN Long Thành, Xã Tam An, Long Thành, Đồng Nai, Long Thành

Mô tả công việc

- Xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng.

- Theo dõi công nợ phải thu, phải trả.

- Cập nhật chứng từ, hạch toán lên phần mềm misa (được hướng dẫn cụ thể khi nhận việc), lâp báo cáo theo yêu cầu của Kế toán trưởng và ban Giám đốc.

- Lưu giữ hồ sơ, chứng từ sổ sách của công ty.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp trở lên

- Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

- Biết sử dụng phần mềm misa là 1 lợi thế.

Quyền lợi

- Lương thỏa thuận

- Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật sau 02 tháng thử việc

- Được xét duyệt tăng lương theo năng lực

- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty

Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Ức Thái (Việt Nam)

Địa chỉ:
Đường số 1, KCN Long Thành, Xã Tam An, Long Thành, Đồng Nai
Quy mô:
10 - 150 người
Tập đoàn dây và cáp điện Evertop (hay còn gọi là Ức Thái) được thành lập vào năm 1988 tại Đài Loan. Người sáng lập và đồng thời cũng là chủ tịch hội đồng quản trị Mr Chang Ming – Chuan đã dẫn dắt EVERTOP liên tục phát triển. Từ lúc chỉ có Tổng Công ty EVERTOP WIRE CABLE COPORATION ở Đài Bắc, tập đoàn đã liên tục phát triển và mở rộng đầu tư ra các nước như: Nhà máy Evertop Dong Guan Co.,Ltd tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc, nhà máy Evertop wire cable Suzhou Co.,Ltd tại tỉnh Tô Châu – Trung Quốc và nhà máy Evertop Hiteck Co.,Ltd. VN tại Việt Nam hay còn gọi là Công ty TNHH Công Nghệ Cao Ức Thái.
Năm 2003, hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư của chính phủ và nền kinh tế phát triển của Việt Nam, TẬP ĐOÀN EVERTOP WIRE CABLE đã quyết định đầu tư 30 triệu đô là Mỹ vào Việt Nam, thuê đất với tổng diện tích là 61,000m2 tọa lạc tại KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với kỹ thuật và nguồn vốn đến từ Mỹ & Đài Loan, Tập Đoàn EVERTOP đã đưa vào Việt Nam những máy móc & thiết bị tiên tiến và đầy đủ nhất để sản xuất ra những sản phẩm dây & cáp điện hạ thế đến trung thế 36KV, các loại dây cáp chống cháy, chậm cháy hay cáp không độc tố ít khói, các loại cáp ngầm hạ thế và cáp ngầm trung thế 24KV…sản phẩm được sản xuất theo dây truyền khép kín nên những sản phẩm cáp điện EVERTOP luôn uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường với giá thành cạnh tranh. Hiện nay, EVERTOP là một trong những công ty sản xuất dây và cáp điện có uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.
Sản phẩm dây và cáp điện EVERTOP đã đạt được các loại giấy chứng nhận tại thị trường Việt Nam như: ISO 9001, Giấy chứng nhận chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và Giấy chứng nhận lên lưới của tổng công ty điện lực Tp. Hồ Chí Minh và nhiều Công ty Điện lực khác.