TẬP ĐOÀN GELEXIMCO - CÔNG TY CP
Bếp Trưởng Tại Hà Nội (Lương Thỏa Thuận Từ 20tr/Tháng Trở Lên)
Mức lương :
20 - 30 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
06/07/2022
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
1. Chế biến món ăn:
- Chịu trách nhiệm chính trong viêc đứng bếp chế biến món ăn theo quy chuẩn nhà hàng, khách sạn
2. Quản lý hàng hóa trong bếp:
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào;
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp;
- Xây dựng cost và kiểm soát cost món ăn
- Quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng;
3. Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp:
- Phối hợp tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp;
- Trực tiếp phổ biến các quy định, những thông tin mới của cấp trên để nhân viên được biết;
4. Quản lý nhân sự trực thuộc bộ phận:
- Điều hành công việc trong bếp;
- Phân công công việc cho nhân viên chảo, thớt, salad, tạp vụ
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên;
5. Kiểm soát chất lượng món ăn:
- Lên thực đơn phục vụ khách ăn trưa, tiệc
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn;
- Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực bếp.
- Không ngừng trau dồi kiến thức trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, làm mới thực đơn phục vụ khách;
6. Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp:
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
7. Phối hợp làm việc:
- Phối hợp với quản lý nhà hàng lên thực đơn tiếp khách theo yêu cầu
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp nóng và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.
Yêu cầu công việc
1. Trình độ: Có chứng chỉ đào tạo bếp trưởng
2. Kinh nghiệm: Kinh nghiệm bếp trưởng từ 3 năm tại các nhà hàng phục vụ cơm văn phòng, trung tâm tổ chức tiệc, nhà hàng alacarte....
3. Kỹ năng:
- Giao tiếp tốt
- Có khả năng quản lý, tổ chức bếp
- Khéo léo, nhanh nhẹn, nhạy bén trong mọi tình huống
- Có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc
- Trung thực, cẩn thận
Quyền lợi
-Lương thỏa thuận từ 20tr/tháng
-Được nghỉ các ngày Lễ tết, thưởng Lễ tết, sinh nhật, ngày thành lập Công ty
-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng đẹp, đồng nghiệp tốt
-Hỗ trợ bữa ăn trưa tại Công ty
-Lương tháng 13
TẬP ĐOÀN GELEXIMCO - CÔNG TY CP
Địa chỉ:Tầng 8, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:150 - 300 người
Tập đoàn GELEXIMCO
Tầng 8, tòa nhà GELEXIMCO, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Tập đoàn GELEXIMCO tự hào là một doanh nghiệp tư nhân đầu tiên phát triển trong công cuộc Đổi mới và Hội nhập của Đất nước. GELEXIMCO đang nhanh chóng phát triển thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu quốc gia như một xu thế phát triển tất yếu, đánh dấu bước ngoặt lớn của chặng đường 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển.
Đến nay, GELEXIMCO đã chủ động xây dựng cho mình một mô hình phát triển kinh tế đa ngành tập trung vào 04 lĩnh vực chính: tài chính - ngân hàng; sản xuất công nghiệp và thương mại dịch vụ; kinh doanh bất động sản; đào tạo và công nghệ thông tin, trong đó sản xuất công nghiệp là lĩnh vực GELEXIMCO ưu tiên phát triển.
Nhằm tăng cường mở rộng sản xuất kinh doanh, Tập đoàn GELEXIMCO chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những ứng viên hàng đầu Việt nam vào làm việc tại Tập đoàn.