Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Công Nghệ Cao KBF_JAPAN
Giám Đốc Chiến Lược Hệ Thống Nhà Hàng
Mức lương :
30 - 40 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
02/05/2019
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Nghiên cứu, phân tích nội bộ của hệ thống nhà hàng và tư vấn xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng;
- Phân tích đặc điểm của hệ thống dựa vào quy trình, sản phẩm, lợi thế cũng như khó khăn…để đưa ra giải pháp cải tiến đồng bộ cho hệ thống;
- Nghiên cứu phát triển mảng sản phẩm tiệc outside catering từ những data đang có và phát triển mảng khách hàng tiềm năng nhằm xây dựng thương hiệu tiệc outside cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng;
- Nghiên cứu sâu những nhu cầu và kỳ vọng của chủ đầu tư và chiến lược của công ty từ đó có kế hoạch cụ thể;
- Phân tích sản phẩm của đối thủ cạnh tranh đưa ra chiến lược phát triển cho sản phẩm nội bộ;
- Nghiên cứu và kết hợp cùng phòng Marketing phân tích các chương trình Marketing nội bộ, đánh giá và đề xuất trình TGĐ;
- Tư vấn và chia sẻ ý tưởng với phòng Marketing, phòng kinh doanh về các chiến lược mới nhằm phát triển sản phẩm ra thị trường hiệu quả;
- Kết hợp chặt chẽ cùng bếp trưởng, quản lý nhà hàng, xây dựng chiến lược kinh doanh mới cho từng gói sản phẩm hoặc từng sự kiện cho phù hợp;
- Phân tích, đánh giá và duy trì chất lượng sản phẩm, dịch vụ ổn định hằng ngày và liên tục trong suốt quá trình kinh doanh vận hành của tất cả các cơ sở;
- Dựa vào việc phân tích và nghiên cứu các dòng sản phẩm đang có tín hiệu tốt đưa ra mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn để chạy chương trình marketing;
- Tham mưu cho chủ đầu tư các giải pháp kinh doanh sản phẩm đặc trưng của hệ thống. Tham gia xử lý các sự vụ liên quan đến sản phẩm hoặc vấn đề mang tính chất ảnh hưởng đến thương hiệu của hệ thống;
- Đề xuất giải pháp khắc phục và vượt qua khủng hoảng, ổn định tính hệ thống trong toàn công ty;
- Giám sát, kiểm tra việc thực hiện công việc của nhân sự trong hệ thống, đảm bảo can thiệp, hỗ trợ kịp thời tránh các sai phạm làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động kinh doanh chung;
- Tham mưu xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
- Phân tích đặc điểm của hệ thống dựa vào quy trình, sản phẩm, lợi thế cũng như khó khăn…để đưa ra giải pháp cải tiến đồng bộ cho hệ thống;
- Nghiên cứu phát triển mảng sản phẩm tiệc outside catering từ những data đang có và phát triển mảng khách hàng tiềm năng nhằm xây dựng thương hiệu tiệc outside cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng;
- Nghiên cứu sâu những nhu cầu và kỳ vọng của chủ đầu tư và chiến lược của công ty từ đó có kế hoạch cụ thể;
- Phân tích sản phẩm của đối thủ cạnh tranh đưa ra chiến lược phát triển cho sản phẩm nội bộ;
- Nghiên cứu và kết hợp cùng phòng Marketing phân tích các chương trình Marketing nội bộ, đánh giá và đề xuất trình TGĐ;
- Tư vấn và chia sẻ ý tưởng với phòng Marketing, phòng kinh doanh về các chiến lược mới nhằm phát triển sản phẩm ra thị trường hiệu quả;
- Kết hợp chặt chẽ cùng bếp trưởng, quản lý nhà hàng, xây dựng chiến lược kinh doanh mới cho từng gói sản phẩm hoặc từng sự kiện cho phù hợp;
- Phân tích, đánh giá và duy trì chất lượng sản phẩm, dịch vụ ổn định hằng ngày và liên tục trong suốt quá trình kinh doanh vận hành của tất cả các cơ sở;
- Dựa vào việc phân tích và nghiên cứu các dòng sản phẩm đang có tín hiệu tốt đưa ra mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn để chạy chương trình marketing;
- Tham mưu cho chủ đầu tư các giải pháp kinh doanh sản phẩm đặc trưng của hệ thống. Tham gia xử lý các sự vụ liên quan đến sản phẩm hoặc vấn đề mang tính chất ảnh hưởng đến thương hiệu của hệ thống;
- Đề xuất giải pháp khắc phục và vượt qua khủng hoảng, ổn định tính hệ thống trong toàn công ty;
- Giám sát, kiểm tra việc thực hiện công việc của nhân sự trong hệ thống, đảm bảo can thiệp, hỗ trợ kịp thời tránh các sai phạm làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động kinh doanh chung;
- Tham mưu xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Chi tiết & trách nhiệm;
- Độc lập & thẳng thắn;
- Tự tin & quyết đoán;
- Chuyên môn cao về tính hệ thống;
- Định hướng & có tầm nhìn;
- Lên kế hoạch chi tiết và tổng thể;
- Quản lý công việc & quỹ thời gian theo kế hoạch;
- Giải quyết vấn đề & ra quyết định;
- Phân công, ủy thác công việc & đánh giá hiệu quả.
- Độc lập & thẳng thắn;
- Tự tin & quyết đoán;
- Chuyên môn cao về tính hệ thống;
- Định hướng & có tầm nhìn;
- Lên kế hoạch chi tiết và tổng thể;
- Quản lý công việc & quỹ thời gian theo kế hoạch;
- Giải quyết vấn đề & ra quyết định;
- Phân công, ủy thác công việc & đánh giá hiệu quả.
Quyền lợi
- Lương thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn;
- Được đóng đầy đủ BHXH theo Luật quy định;
- Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, tiệc nhân viên, thăm hỏi, và các chế độ hiếu hỷ…;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Được đóng đầy đủ BHXH theo Luật quy định;
- Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, tiệc nhân viên, thăm hỏi, và các chế độ hiếu hỷ…;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Chia sẻ
Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Công Nghệ Cao KBF_JAPAN
Địa chỉ:Nhà hàng 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội
Quy mô:10 - 150 người
Nhà hàng 37 Hùng Vương tiêu chuẩn 5* tọa lạc tại phố Hùng Vương, quận Ba Đình là nơi tập trung các cơ quan đầu não, doanh nghiệp lớn.
Đội ngũ nhân viên tâm huyết, những món ăn thuần Việt, tinh hoa trong từng sản phẩm
Định hướng ''Hợp tác chia sẻ thành công” phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng đi đầu, khẳng định thương hiệu ngày một phát triển trong nền ẩm thực Việt.
Đội ngũ nhân viên tâm huyết, những món ăn thuần Việt, tinh hoa trong từng sản phẩm
Định hướng ''Hợp tác chia sẻ thành công” phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng đi đầu, khẳng định thương hiệu ngày một phát triển trong nền ẩm thực Việt.