Công Ty Cổ Phần BB Group
Trưởng Ca Nhà Hàng (Lào Cai)
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
16/08/2019
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Kiểm kê, kiểm soát vệ sinh thực phẩm
- Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm soát việc tiếp nhận, lưu trữ của hàng hoá
- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
- Thực hiện việc kiểm kê hàng tháng về chất lượng và số lượng thực phẩm.
- Xây dựng và thực hiện các phương án để giảm thiểu lãng phí.
- Kiểm soát và áp dụng chặt chẽ các chính sách, quy định và thủ tục của khách sạn.
- Kiểm soát chất lượng, vệ sinh và trình bày của tất cả các món ăn được chuẩn bị trong khu vực làm việc của bộ phận.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp, bàn nắm rõ để tư vấn và phục vụ.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Quản lý và làm việc trong ca:
- Kiểm tra sự sạch sẽ của khu vực làm việc, thiết bị, vật liệu và lưu trữ.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Chuẩn bị các kế hoạch công việc của nhân viên nhà bếp phù hợp với thực tế, phân công cho các cá nhân trong ca thực hiện công việc theo chuyên môn.
- Hướng dẫn đào tạo nhân viên mới.
- Kiểm tra giám sát nhân viên trong quá trình chế biến món ăn.
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng các việc chuyên môn có liên quan.
- Tham gia tất cả các chương trình đào tạo được cung cấp bởi F & B.
- Đảm bảo nhân viên cùng ca làm việc hiệu quả.
Công việc khác:
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao khi cần thiết.
- Báo cáo công việc hàng ngày lên cấp quản lý trực tiếp.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu vực làm việc.
- Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm soát việc tiếp nhận, lưu trữ của hàng hoá
- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
- Thực hiện việc kiểm kê hàng tháng về chất lượng và số lượng thực phẩm.
- Xây dựng và thực hiện các phương án để giảm thiểu lãng phí.
- Kiểm soát và áp dụng chặt chẽ các chính sách, quy định và thủ tục của khách sạn.
- Kiểm soát chất lượng, vệ sinh và trình bày của tất cả các món ăn được chuẩn bị trong khu vực làm việc của bộ phận.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp, bàn nắm rõ để tư vấn và phục vụ.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Quản lý và làm việc trong ca:
- Kiểm tra sự sạch sẽ của khu vực làm việc, thiết bị, vật liệu và lưu trữ.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Chuẩn bị các kế hoạch công việc của nhân viên nhà bếp phù hợp với thực tế, phân công cho các cá nhân trong ca thực hiện công việc theo chuyên môn.
- Hướng dẫn đào tạo nhân viên mới.
- Kiểm tra giám sát nhân viên trong quá trình chế biến món ăn.
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng các việc chuyên môn có liên quan.
- Tham gia tất cả các chương trình đào tạo được cung cấp bởi F & B.
- Đảm bảo nhân viên cùng ca làm việc hiệu quả.
Công việc khác:
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao khi cần thiết.
- Báo cáo công việc hàng ngày lên cấp quản lý trực tiếp.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu vực làm việc.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trường dạy nghề trở lên chuyên ngành liên quan tới Bếp, Quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh…
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề.
Biết hiểu về món ăn.
Trung thực, giữ đoàn kết nội bộ, chăm chỉ
Cẩn thận, chu đáo và linh hoạt.
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề.
Biết hiểu về món ăn.
Trung thực, giữ đoàn kết nội bộ, chăm chỉ
Cẩn thận, chu đáo và linh hoạt.
Quyền lợi
- Mức thu nhập xứng đáng với năng lực
- Thưởng các dịp Lễ, Tết.
- Thưởng lương tháng 13;
- BHXH, BHYT, ... theo quy định của nhà nước và quy định của Công ty;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao.
- Hưởng các chế độ khác của công ty và các quy định của Bộ luật lao động.
- Thưởng các dịp Lễ, Tết.
- Thưởng lương tháng 13;
- BHXH, BHYT, ... theo quy định của nhà nước và quy định của Công ty;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao.
- Hưởng các chế độ khác của công ty và các quy định của Bộ luật lao động.
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần BB Group
Địa chỉ:A203 Tháp The Manor, đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Công ty Cổ phần BB Group (BBG) hoạt động trên các nhóm ngành: Sản xuất và kinh doanh ngành hàng đồ uống; Khai thác dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng; Bất động sản và Năng lượng.
Tại BBG – con người là tài sản quý giá nhất, vì vậy, BBG luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội hợp tác với những nhân tố tài năng để phát triển và mở rộng thêm đội ngũ nhân sự. Do nhu cầu mở rộng mạng lưới hoạt động trên nhiều lĩnh vực, BBG vui mừng trao cơ hội cho các ứng viên tiềm năng với vị trí:
Tại BBG – con người là tài sản quý giá nhất, vì vậy, BBG luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội hợp tác với những nhân tố tài năng để phát triển và mở rộng thêm đội ngũ nhân sự. Do nhu cầu mở rộng mạng lưới hoạt động trên nhiều lĩnh vực, BBG vui mừng trao cơ hội cho các ứng viên tiềm năng với vị trí: