Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ SHC Việt Nam
Trưởng Phòng Kinh Doanh Thực Phẩm 10-15 Triệu
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
19/02/2020
Thời gian thử việc
01 tháng
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch kinh doanh và tổ chức triển khai các mặt hàng thực phẩm vào kênh siêu thị (MT) và kênh Nhà hàng, khách sạn, quán bia (Horeca)
- Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ
- Quản lý hàng hóa, doanh thu
- Phối hợp với Phòng Marketing thực hiện các chương trình marketing
- Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ
- Quản lý hàng hóa, doanh thu
- Phối hợp với Phòng Marketing thực hiện các chương trình marketing
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp ĐH trở lên Chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, …
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành hàng FMCG
- Kỹ năng lập kế hoạch tốt
- Kỹ năng quản lý nhân sự tốt
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành hàng FMCG
- Kỹ năng lập kế hoạch tốt
- Kỹ năng quản lý nhân sự tốt
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt
Quyền lợi
- Lương cứng + % doanh thu
- Các chế độ phúc lợi tốt
- Được đóng bảo hiểm
- Thưởng lễ , tết, 1 năm du lịch 2 lần
- Các chế độ phúc lợi tốt
- Được đóng bảo hiểm
- Thưởng lễ , tết, 1 năm du lịch 2 lần
Chia sẻ
Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ SHC Việt Nam
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 12, tháp B, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, HN
Quy mô:
150 - 300 người
Thành lập năm 2009, trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay SHC Việt Nam sở hữu hơn 50 nhà hàng trên khắp cả nước mang đậm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam. Một số thương hiệu lớn của SHC Việt Nam phải kể đến Hotto – Món ngon trên đĩa nóng, Kanpai – buffet nướng & lẩu Nhật bản, Maneki Neko Deli – Sushi tươi mỗi ngày, Gyubox – Katsu & noodle – Nóng giòn vị Nhật; và Vietstreet - nơi hội tụ ẩm thực đường phố Việt Nam.