Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Nhân Viên Bán Hàng Part Time Làm Việc Tại Quận 7
Mức lương :
3 - 5 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
31/05/2021
Cấp bậc
Cộng tác viên
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Bán thời gian tạm thời
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Mô tả công việc
_ Thao tác làm Bánh Mì đúng chuẩn
_ Pha chế các Món Nước
_Làm vệ sinh các khu trong cửa hàng
_Nhận hàng và sắp xếp hàng hóa
_Sơ chế hàng hóa
***Các cửa hàng Bánh Mì 362 tại tại quận 1, quận 2, Quận 7 TP.HCM
Mỹ Khánh_Khu Phú Mỹ Hưng_Q7
Cảnh Viên_Khu Phú Mỹ Hưng_Q7
SaigonSouth_Nhà Bè, Q7
25 Trần Cao Vân_Q1
Khu Sala_Q2
Khu Thảo Điền_Q2
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18t-35t
- Ngoại hình dễ nhìn
- Giao tiếp với Khách hàng
- Năng động và vui vẻ
Quyền lợi
_Sau 6 tháng xem xét đánh giá lên 21.000đ/1 tiếng đến 25.000đ/1 tiếng ( tùy theo năng lực)
_Hỗ trợ tiền gửi xe
_Ưu đãi khi mua các sản phẩm của Bánh Mì 362
_Được ăn uống cùng Team vào những ngày Lễ trong năm (8/3, 24/12…..)
Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Địa chỉ:Số 56 đường C, Khu Phố Cảnh Viên 3, Lô S4-2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Quy mô:10 - 150 người
Bánh mì 362 khởi nguồn là một chiếc xe bán bánh mì nhỏ từ những năm 1980, như một công việc chính nuôi sống cả gia đình và 11 người con.
Trải qua ba thế hệ kinh doanh tiếp nối, Bánh mì 362 dần tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và phát triển thành chuỗi bánh mì mang phong thái chuyên nghiệp, hiện đại như ngày nay.
Các cửa hàng của Bánh mì 362 được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng, hiện đại, đảm bảo thực phẩm tươi ngon suốt cả ngày.
Bánh mì 362 đã phát triển 12 loại nhân bánh, lấy cảm hứng từ những món ăn dân dã trong đời sống thường ngày của người Việt Nam như xíu mại, gà xé, thịt nướng, giò chả…kết hợp cùng các loại rau thơm. Bánh mì kẹp xếp lớp một cách hợp lý kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu khác để mang đến một sản phẩm độc đáo cho thực khách.
BÁNH MÌ 362 được thành lập vào năm 1980 bởi bà Trần Thị Ngọc Đoàn. Chỉ với 1 tiệm bánh mì đã giúp bà ổn định cuộc sống của mình cùng với 11 thành viên. Các con cháu luôn cố gắng tiếp quản cửa hàng với mong muốn nối nghiệp.
Nhắc đến bánh mì là người ta liên tưởng ngay đến Việt Nam. Vì không muốn tiệm bánh mì chỉ dừng lại theo hướng gia đình nên vào năm 2010, các con cháu đã quyết định dùng cửa tiệm đầu tiên tại địa chỉ 362 đường Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh để phát triển thương hiệu.
Trong suốt hơn 5 năm qua,hai thành viên trong gia đình đã quyết định phát triển sản phẩm, kiểm tra, thẩm định chất lượng. Và cuối cùng vào tháng 4 / 2015, công ty K-FOOD đã phát triển thành công thương hiệu BÁNH MÌ 362 với sự ủng hộ từ khách hàng về chất lượng bánh mì cũng như dịch vụ tại đây.