Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Mới Sông Lam
Bếp Phó
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
28/10/2020
Thời gian thử việc
1 tháng tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Một bếp phó nhà hàng Á và 1 bếp phó làm nhà hàng Âu;
- Đảm bảo chất lượng cao của món ăn về khẩu vị và cách trình bày, được chế biến trong môi trường sạch và an toàn;
- Phối hợp với Tổ trưởng / Giám sát tạp vụ để đảm bảo mức độ vệ sinh cao;
- Tiến hành kiểm tra định kỳ hàng tuần / hàng tháng cùng với bộ phận Kỹ thuật bảo trì để tiến hành bảo dưỡng định kỳ / bảo dưỡng phòng ngừa các thiết bị trong bếp;
- Tiến hành kiểm tra hàng ngày để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chung cũng như trang phục, vệ sinh cá nhân được tuân thủ.
- Đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng món ăn và trình bày thông qua đào tạo và làm thực tế;
- Giúp Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch hàng ngày và thực thi các chính sách và thủ tục;
- Phối hợp kiểm tra danh sách mua thực phẩm hàng ngày và thực phẩm lưu kho.
- Giữ cho chi phí thực phẩm (Food cost) ở mức cho phép nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng;
- Kiểm tra hàng ngày về giá và chất lượng hàng hoá;
- Kiểm soát chi phí lao động có hiệu quả.
- Thay thế Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bộ phận bếp khi Bếp trưởng vắng mặt;
- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
- Đảm bảo chất lượng cao của món ăn về khẩu vị và cách trình bày, được chế biến trong môi trường sạch và an toàn;
- Phối hợp với Tổ trưởng / Giám sát tạp vụ để đảm bảo mức độ vệ sinh cao;
- Tiến hành kiểm tra định kỳ hàng tuần / hàng tháng cùng với bộ phận Kỹ thuật bảo trì để tiến hành bảo dưỡng định kỳ / bảo dưỡng phòng ngừa các thiết bị trong bếp;
- Tiến hành kiểm tra hàng ngày để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chung cũng như trang phục, vệ sinh cá nhân được tuân thủ.
- Đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng món ăn và trình bày thông qua đào tạo và làm thực tế;
- Giúp Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch hàng ngày và thực thi các chính sách và thủ tục;
- Phối hợp kiểm tra danh sách mua thực phẩm hàng ngày và thực phẩm lưu kho.
- Giữ cho chi phí thực phẩm (Food cost) ở mức cho phép nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng;
- Kiểm tra hàng ngày về giá và chất lượng hàng hoá;
- Kiểm soát chi phí lao động có hiệu quả.
- Thay thế Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bộ phận bếp khi Bếp trưởng vắng mặt;
- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Độ tuổi: 20-25 tuổi
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong nhà hàng Âu
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Phó / Tổ trưởng ở Khách sạn 5 sao, ưu tiên ứng viên đã làm việc ở Vinpearl.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm
- Chăm chỉ, có kỹ năng làm việc nhóm
- Độ tuổi: 20-25 tuổi
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong nhà hàng Âu
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Phó / Tổ trưởng ở Khách sạn 5 sao, ưu tiên ứng viên đã làm việc ở Vinpearl.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm
- Chăm chỉ, có kỹ năng làm việc nhóm
Quyền lợi
- Mức lương: 12-15 triệu / tháng
- Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo luật Lao động.
- Thưởng theo năng lực, thưởng theo thâm niên.
- Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo luật Lao động.
- Thưởng theo năng lực, thưởng theo thâm niên.
Chia sẻ
Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Mới Sông Lam
Địa chỉ:
TP. Vinh - Nghệ An
Quy mô:
10 - 150 người
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô Thị Mới Sông Lam có địa chỉ tại: Khối 2, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh (ngay cạnh cầu Bến Thuỷ)
Công ty có số vốn điều lệ hơn 197 tỷ đồng, với nhiều ngành nghề kinh doanh. Trong đó có ngành nghề dịch vụ lưu trú kinh doanh khách sạn.
Công ty có số vốn điều lệ hơn 197 tỷ đồng, với nhiều ngành nghề kinh doanh. Trong đó có ngành nghề dịch vụ lưu trú kinh doanh khách sạn.