Công ty TNHH Life Bridge Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội
Nhân Viên Phụ Bếp - Bếp Công Nghiệp Làm Tại Huyện Thanh Thủy, Phú Thọ
Mức lương :
3 - 5 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
25/05/2020
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Sơ chế thực phẩm để đầu bếp chế biến. Cụ thể: nhặt rau, gọt củ quả, thái rau, củ quả, ....
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực canteen và bếp
- Hỗ trợ chia đồ ăn (nếu cần)
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực canteen và bếp
- Hỗ trợ chia đồ ăn (nếu cần)
Yêu cầu công việc
- Sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc
- Ưu tiên những người muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Ưu tiên các cô trung tuổi muốn làm lâu dài
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc
- Ưu tiên những người muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Ưu tiên các cô trung tuổi muốn làm lâu dài
Quyền lợi
- Đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động
- Nghỉ phép 1 ngày / tháng
- Tăng ca thêm giờ tùy theo nhu cầu của khách hàng
- Các chế độ ốm đau, hiếu hỷ, lễ tết đầy đủ theo luật lao động
- Lương tháng 13
.......
- Nghỉ phép 1 ngày / tháng
- Tăng ca thêm giờ tùy theo nhu cầu của khách hàng
- Các chế độ ốm đau, hiếu hỷ, lễ tết đầy đủ theo luật lao động
- Lương tháng 13
.......
Chia sẻ
Công ty TNHH Life Bridge Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ:Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Công Ty TNHH Life Bridge Việt Nam (thương hiệu Joyme Catering) chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, 100% vốn Hàn Quốc. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp suất ăn tại các KCN từ Nam ra Bắc với số lượng hơn 100 nghìn suất ăn mỗi ngày.
Với phương châm “cung cấp bữa ăn hạnh phúc” và hoạt động dưới sự kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP và ISO22000:2005, chúng tôi đi đầu về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến, đổi mới thực đơn mỗi ngày, sử dụng nguyên vật liệu an toàn đã giúp chúng tôi tạo uy tín trong lòng khách hàng.
Với phương châm “cung cấp bữa ăn hạnh phúc” và hoạt động dưới sự kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP và ISO22000:2005, chúng tôi đi đầu về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến, đổi mới thực đơn mỗi ngày, sử dụng nguyên vật liệu an toàn đã giúp chúng tôi tạo uy tín trong lòng khách hàng.