Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Công Nghệ Cao KBF_JAPAN
Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng
Mức lương :
5 - 7 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
30/05/2019
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Kiểm tra và vệ sinh toàn bộ nhà hàng gồm: đảm bảo mọi thứ luôn sẵn sàng đón tiếp khách.
- Kiểm tra các món đặc biệt trong ngày, trong tuần (nếu có).
- Kiểm tra các trang thiết bị điện, đèn, điều hòa, quạt, bàn ghế ngay ngắn…
- Chào đón khách bằng nụ cười thân thiện, sẵn sàng giới thiệu cho khách về các món đặc biệt của nhà hàng.
- Tư vấn món cho khách, phục vụ nhanh, kịp thời, nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ, hiểu tâm lý khách hàng.
- Xin thông tin khách hàng, chuẩn bị hóa đơn và kiểm tra trước khi mang ra cho khách.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các công cụ dụng cụ của nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác khi cấp trên yêu cầu.
Ca làm việc: Ca sáng từ: 6h00 đến 15h00
Ca gẫy từ: 9h30 đến 14h và từ 16h30 đến 21h30
Ca chiều từ: 14h00 đến 23h00
- Kiểm tra các món đặc biệt trong ngày, trong tuần (nếu có).
- Kiểm tra các trang thiết bị điện, đèn, điều hòa, quạt, bàn ghế ngay ngắn…
- Chào đón khách bằng nụ cười thân thiện, sẵn sàng giới thiệu cho khách về các món đặc biệt của nhà hàng.
- Tư vấn món cho khách, phục vụ nhanh, kịp thời, nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ, hiểu tâm lý khách hàng.
- Xin thông tin khách hàng, chuẩn bị hóa đơn và kiểm tra trước khi mang ra cho khách.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các công cụ dụng cụ của nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác khi cấp trên yêu cầu.
Ca làm việc: Ca sáng từ: 6h00 đến 15h00
Ca gẫy từ: 9h30 đến 14h và từ 16h30 đến 21h30
Ca chiều từ: 14h00 đến 23h00
Yêu cầu công việc
- Khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn.
- Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng cao cấp.
- Độ tuổi: từ 18 - 25 tuổi
- Có trách nhiệm, tâm huyết gắn bó lâu dài với công việc.
- Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng cao cấp.
- Độ tuổi: từ 18 - 25 tuổi
- Có trách nhiệm, tâm huyết gắn bó lâu dài với công việc.
Quyền lợi
- Thu nhập: 5 – 8 triệu + típ + thưởng nhân viên xuất sắc. (tuỳ vị trí, năng lực làm việc mỗi cá nhân).
- Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, tiệc nhân viên, thăm hỏi, và các chế độ hiếu hỷ…
- Cơ hội được giao tiếp những vị khách đặc biệt,
- Được tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng phục vụ, có định hướng gắn bó lâu dài với Công ty.
- Tạo điều kiện thử sức nhiều vị trí để học hỏi, tích lũy thêm kỹ năng nghiệp vụ và lộ trình thăng tiến dựa trên hệ thống đánh giá KPI.
- Nghỉ 01 ngày/ tuần, tháng làm việc 26 công, được hỗ trợ bữa ăn theo ca và nhà ở cho ứng viên ở xa
- Chế độ bảo hiểm, và những ưu đãi đối với nhân viên sử dụng dịch vụ nhà hàng…
- Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, tiệc nhân viên, thăm hỏi, và các chế độ hiếu hỷ…
- Cơ hội được giao tiếp những vị khách đặc biệt,
- Được tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng phục vụ, có định hướng gắn bó lâu dài với Công ty.
- Tạo điều kiện thử sức nhiều vị trí để học hỏi, tích lũy thêm kỹ năng nghiệp vụ và lộ trình thăng tiến dựa trên hệ thống đánh giá KPI.
- Nghỉ 01 ngày/ tuần, tháng làm việc 26 công, được hỗ trợ bữa ăn theo ca và nhà ở cho ứng viên ở xa
- Chế độ bảo hiểm, và những ưu đãi đối với nhân viên sử dụng dịch vụ nhà hàng…
Chia sẻ
Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Công Nghệ Cao KBF_JAPAN
Địa chỉ:
37a Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội
Quy mô:
10 - 150 người
Nhà hàng 37 Hùng Vương tiêu chuẩn 5* tọa lạc tại phố Hùng Vương, quận Ba Đình là nơi tập trung các cơ quan đầu não, doanh nghiệp lớn.
Đội ngũ nhân viên tâm huyết, những món ăn thuần Việt, tinh hoa trong từng sản phẩm
Định hướng ''Hợp tác chia sẻ thành công” phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng đi đầu, khẳng định thương hiệu ngày một phát triển trong nền ẩm thực Việt.
Đội ngũ nhân viên tâm huyết, những món ăn thuần Việt, tinh hoa trong từng sản phẩm
Định hướng ''Hợp tác chia sẻ thành công” phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng đi đầu, khẳng định thương hiệu ngày một phát triển trong nền ẩm thực Việt.