Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Trung tâm Ẩm thực (FOOD CENTER)
Phụ Bếp Nhà Hàng Food Center - Khu Vực Hà Nội
Mức lương :
5 - 7 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
25/12/2019
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
15
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Hỗ trợ nhân viên Bếp chính / Bếp nấu ăn: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, Gia vị, Nguyên vật liệu, Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, Sơ chế.... luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp;
- Nhận, kiểm tra hàng hóa nhập / lưu kho Bếp;
- Giữ vệ sinh và bảo quản các máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ trong Bếp;
- Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách;
- Thực hiệc các công việc theo chỉ đạo của cấp trên.
(*) Phụ bếp tại Bếp tổng: xếp thịt vào khay và đóng gói, đóng gói hàng hóa gửi đi các nhà hàng.
- Nhận, kiểm tra hàng hóa nhập / lưu kho Bếp;
- Giữ vệ sinh và bảo quản các máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ trong Bếp;
- Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách;
- Thực hiệc các công việc theo chỉ đạo của cấp trên.
(*) Phụ bếp tại Bếp tổng: xếp thịt vào khay và đóng gói, đóng gói hàng hóa gửi đi các nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc, muốn làm việc lâu dài.
*** Bếp tổng: Sáng từ 7h00 – 12h00; Chiều từ 14h00 – 17h00
- Giới tính: Ưu tiên nam, sức khỏe tốt, có trách nhiệm và tinh thần làm việc tốt
- Số lượng: 02 người
- Địa điểm làm việc: 498 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
*** Bếp nhà hàng: Sáng từ 09h30 - 14h00; Chiều từ 16h30 - 22h00
- Độ tuổi từ 18 trở lên;
- Số lượng: 08 người
- Địa điểm làm việc: + 98A Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội: 01
+ 230 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội: 01
+ 157 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội: 01
+ 85 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội: 02
+ 204 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: 0
+ 498 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: 02
+ 85 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội: 0
+ 227 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội: 04
*** Bếp tổng: Sáng từ 7h00 – 12h00; Chiều từ 14h00 – 17h00
- Giới tính: Ưu tiên nam, sức khỏe tốt, có trách nhiệm và tinh thần làm việc tốt
- Số lượng: 02 người
- Địa điểm làm việc: 498 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
*** Bếp nhà hàng: Sáng từ 09h30 - 14h00; Chiều từ 16h30 - 22h00
- Độ tuổi từ 18 trở lên;
- Số lượng: 08 người
- Địa điểm làm việc: + 98A Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội: 01
+ 230 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội: 01
+ 157 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội: 01
+ 85 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội: 02
+ 204 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: 0
+ 498 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: 02
+ 85 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội: 0
+ 227 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội: 04
Quyền lợi
- Thu nhập: Nhân viên chính thức (Full time): Lương cứng 5tr -7Tr / tháng. Làm 26 ngày / tháng.
- Phụ cấp: ăn ca và chỗ ở (tùy địa điểm làm việc)
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, điều kiện ổn định, lâu dài.
- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc thực tế.
- Có cơ hội phát triển lên làm quản lý.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty
- Phụ cấp: ăn ca và chỗ ở (tùy địa điểm làm việc)
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, điều kiện ổn định, lâu dài.
- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc thực tế.
- Có cơ hội phát triển lên làm quản lý.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty
Chia sẻ
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Trung tâm Ẩm thực (FOOD CENTER)
Địa chỉ:230 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:150 - 300 người
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Trung tâm Ẩm thực (FOOD CENTER) là công ty hoạt động về lĩnh vực thực phẩm. Công ty có một chuỗi các cửa hàng ăn uống tiện lợi rộng khắp trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.