Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam (Tỉnh Bến Tre)
Nhân Viên Bán Hàng Kênh GT
Mức lương :
7 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
28/09/2022
Thời gian thử việc
2 tháng tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Tổ chức kinh doanh bán hàng ra cho khu vực HCM.
- Mở các điểm bán hàng, big shop và tham gia bán hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh bảo đảm đạt kế hoạch bán hàng ra (sales out) hằng tháng.
- Điều phối, hỗ trợ khách hàng, phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh.
- Tuyển dụng & giám sát mọi hoạt động của nhân viên bán hàng dưới quyền.
- Chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh, công việc trong phạm vi giám sát của mình và công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Thái độ làm việc tích cực, siêng năng, có tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi, chịu được áp lực công việc.
- có ít nhất 1 năm kinh nghiệm .
Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Bộ luật Lao động.
- Thời gian làm việc: giờ hành chính, từ 8h – 12h, 13h – 17h, từ thứ 2 đến sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7, CN
- Địa điểm làm việc: Số 04 Trần Doãn Khanh, Phường Đa Kao, Quận 1
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam (Tỉnh Bến Tre)
Công ty Vinacacao được thành lập năm 2007, với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành có năng lực và lực lượng công nhân giỏi tay nghề, Vinacacao cố gắng phấn đấu trở thành nhà sản xuất, cung cấp và phân phối cacao và các sản phẩm làm từ cacao hàng đầu tại Việt Nam.
Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cacao thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng sức khoẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú về thức uống và thức uống hổ trợ cho sức khoẻ nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng và ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm.