Công Ty TNHH Lobsterbay
Bếp Chính Nhà Hàng
Mức lương :
10 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
30/01/2023
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
4
Hình thức làm việc
Bán thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung học
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Đứng chính, phụ trách các món chính tại nhà hàng
- Giám sát thực hiện và trình bày món ăn theo quy chuẩn
- Hỗ trợ bếp trưởng kiểm tra thực phẩm trước khi đưa vào phục vụ, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn VSATTP
- Kiểm soát hàng hoá, nguyên liệu phụ dùng để chế biến món ăn.
- Thực hiện kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị.
- Thời gian làm việc: 8h/ngày xoay ca 8h30-22h
Địa chỉ làm việc:
484 Nguyễn Tri Phương, P9, Q10
10B Kỳ Đồng, P9, Q3
Yêu cầu công việc
- Nam: từ 22 – 32 tuổi
- Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm
- Chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, sạch sẽ
- Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc
- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc về bếp Nhà hàng, khách sạn.
Quyền lợi
- Mức lương: 8-11 triệu
- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.
- Thưởng theo hiệu quả công việc.
- Tháng được nghỉ 4 ngày, sau 6 tháng thử việc sẽ có thêm 1 ngày phép năm
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, coi trọng năng lực của nhân viên
- Xét tăng lương, thưởng dựa trên năng lực cống hiến và hiệu quả công việc, theo tình hình kinh doanh.
- Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, khuyến khích tư duy sáng tạo và áp dụng sáng kiến của cá nhân.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu
- Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao năng lực làm việc của nhân viên