insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
logo
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng
logo

Công Ty Cổ Phần Thành Thành Công - Biên Hòa

Lao Động Phổ Thông

Mức lương :

7 - 10 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

Đã hết hạn

Khu vực tuyển :

Tây Ninh

Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

16/01/2023

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Yêu cầu giới tính

Nam

Số lượng tuyển

30

Hình thức làm việc

Toàn thời gian tạm thời

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Mô tả công việc

- Hỗ trợ công tác vận hành sản xuất.

- Vệ sinh máy móc thiết bị.

- Thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của phụ trách trực tiếp hoặc cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên (Ưu tiên người địa phương).

- Sức khỏe tốt.

- Siêng năng, hoạt bát.

- Người lao động không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho người sử dụng lao động hoặc người trung gian khi được tuyển dụng tại TTC – BH.

Quyền lợi

- Mức lương: theo qui định Công ty.

- Được Công ty tham gia Bảo hiểm bắt buộc theo luật định, mua bảo hiểm tai nạn 24 / 24.

- Các chế độ phúc lợi theo chính sách Công ty như: hỗ trợ cơm trưa, quà tặng vào các dịp lễ lớn, lương tháng 13, du lịch, thưởng vụ sản xuất, kết hôn, sinh con, sinh nhật, hiếu hỉ, thăm hỏi ốm đau, hỗ trợ xe đưa rước, trang phục làm việc...

- Làm việc trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Công Ty Cổ Phần Thành Thành Công - Biên Hòa

Địa chỉ:
Tân Hưng, Tân Châu, Tây Ninh
Quy mô:
Trên 300 người
Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC - BH) tiền thân là Công ty Cổ phần Mía đường Bourbon Tây Ninh (SBT) được thành lập dựa trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn Group Bourbon (GB), Liên hiệp Mía đường II (LHMĐ II) và Liên hiệp Mía đường Tây Ninh (LHMĐ TN),theo Giấy phép Đầu tư số 1316/ GP, do Bộ Kế hoạch & Đầu từ cấp ngày 15/07/1995. Năm 2017, TTC - BH hoàn tất việc góp vốn đầu tư vào Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu (tiền thân là Công ty TNHH Mía đường Hoàng Anh Gia Lai). Khoản đầu tư này giúp TTC - BH gia tăng các giá trị cộng hưởng để tiếp tục dẫn đầu ngành đường Việt Nam.

Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động được vận hành bởi đội ngũ dày dạn kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, TTC - BH đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất đường tại Việt Nam trong suốt gần 23 năm hoạt động.

Với tầm nhìn trở thành công ty sản xuất đường tinh luyện hàng đầu Việt Nam và Khu vực. Công ty hiểu rõ sứ mệnh của mình là cung cấp sản phẩm đường tinh luyện cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phục vụ cộng đồng vì sức khỏe. Nhằm mang lại các giá trị cốt lỗi:

+Thỏa mãn nhu cầu KH là mối quan tâm hàng đầu;

+ Nhân viên là tài sản;

+ Nông dân là bạn đồng hành;

+ Đề cao trách nhiệm XH, môi trường và cộng đồng;

+ Luôn là người tiên phong.

Để phục vụ cho sự phát triển trong tương lai, Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa đang tìm kiếm những nhân tài. Nếu bạn là người tự tin, yêu thích công việc, trung thực, có trách nhiệm, muốn làm việc lâu dài với mức lương hấp dẫn và môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển, chào mừng các bạn gia nhập vào gia đình Thành Thành Công - Biên Hòa.