Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Công Nghệ Cao KBF_JAPAN
Lễ Tân Nhà Hàng 37 Hùng Vương
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
14/12/2019
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Đầu ca họp với giám sát hoặc quản lý để nắm rõ tình hình công việc trong ngày .
- Chào đón khách ngay khi khách vào nhà hàng và mỉm cười cảm ơn mỗi khi khách ra về
- Cử chỉ, giọng nói lịch sự, niềm nở, lễ phép , đúng mực.
- Hỏi rõ khách đi bao nhiêu người, đã đặt bàn chưa, muốn ngồi khu vực nào của nhà hàng,...
- Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn khách vào bàn .
- Giới thiệu thực đơn nhà hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách
- Nắm rõ và đầy đủ thực đơn nhà hàng, ẩm thực đặt biệt nhất của nhà hàng
- Nhận thông tin đặt bàn của khách (trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua email)
- Nắm rõ tình trạng bàn, phòng để thông báo kịp thời cho khách
- Báo cáo tình hình đặt bàn cho giám sát hoặc quản lý vào đầu mỗi ca.
- Vệ sinh khu vực lễ tân trước khi về
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra và tình hình khách trong ngày tại nhà hàng
- Ghi sổ bàn giao công việc và tình trạng đặt bàn ngày tiếp theo cho ca sau.
- Chào đón khách ngay khi khách vào nhà hàng và mỉm cười cảm ơn mỗi khi khách ra về
- Cử chỉ, giọng nói lịch sự, niềm nở, lễ phép , đúng mực.
- Hỏi rõ khách đi bao nhiêu người, đã đặt bàn chưa, muốn ngồi khu vực nào của nhà hàng,...
- Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn khách vào bàn .
- Giới thiệu thực đơn nhà hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách
- Nắm rõ và đầy đủ thực đơn nhà hàng, ẩm thực đặt biệt nhất của nhà hàng
- Nhận thông tin đặt bàn của khách (trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua email)
- Nắm rõ tình trạng bàn, phòng để thông báo kịp thời cho khách
- Báo cáo tình hình đặt bàn cho giám sát hoặc quản lý vào đầu mỗi ca.
- Vệ sinh khu vực lễ tân trước khi về
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra và tình hình khách trong ngày tại nhà hàng
- Ghi sổ bàn giao công việc và tình trạng đặt bàn ngày tiếp theo cho ca sau.
Yêu cầu công việc
- Khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm nhà hàng cao cấp.
- Độ tuổi: từ 18 - 35 tuổi
- Có trách nhiệm, tâm huyết gắn bó lâu dài với công việc.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm nhà hàng cao cấp.
- Độ tuổi: từ 18 - 35 tuổi
- Có trách nhiệm, tâm huyết gắn bó lâu dài với công việc.
Quyền lợi
- Lương: 6 - 8 triệu/ tháng + típ + thưởng nhân viên xuất sắc. (tuỳ vị trí, năng lực làm việc mỗi cá nhân), thu nhập trung bình từ 7 - 10 triệu/ tháng;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, đãi ngộ cạnh tranh.
- Cơ hội được giao tiếp những vị khách đặc biệt,
- Được tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng phục vụ, có định hướng gắn bó lâu dài với Công ty.
- Tạo điều kiện thử sức nhiều vị trí để học hỏi, tích lũy thêm kỹ năng nghiệp vụ và lộ trình thăng tiến.
- Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, tiệc nhân viên, thăm hỏi, và các chế độ hiếu hỷ...
- Nghỉ 01 ngày/ tuần, tháng làm việc 26 công, được hỗ trợ bữa ăn theo ca và nhà ở cho ứng viên ở xa
- Chế độ bảo hiểm, và những ưu đãi đối với nhân viên sử dụng dịch vụ nhà hàng...
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, đãi ngộ cạnh tranh.
- Cơ hội được giao tiếp những vị khách đặc biệt,
- Được tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng phục vụ, có định hướng gắn bó lâu dài với Công ty.
- Tạo điều kiện thử sức nhiều vị trí để học hỏi, tích lũy thêm kỹ năng nghiệp vụ và lộ trình thăng tiến.
- Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, tiệc nhân viên, thăm hỏi, và các chế độ hiếu hỷ...
- Nghỉ 01 ngày/ tuần, tháng làm việc 26 công, được hỗ trợ bữa ăn theo ca và nhà ở cho ứng viên ở xa
- Chế độ bảo hiểm, và những ưu đãi đối với nhân viên sử dụng dịch vụ nhà hàng...
Chia sẻ
Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Công Nghệ Cao KBF_JAPAN
Địa chỉ:37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội
Quy mô:10 - 150 người
Nhà hàng 37 Hùng Vương tiêu chuẩn 5* tọa lạc tại phố Hùng Vương, quận Ba Đình là nơi tập trung các cơ quan đầu não, doanh nghiệp lớn.
Đội ngũ nhân viên tâm huyết, những món ăn thuần Việt, tinh hoa trong từng sản phẩm
Định hướng ''Hợp tác chia sẻ thành công” phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng đi đầu, khẳng định thương hiệu ngày một phát triển trong nền ẩm thực Việt.
Đội ngũ nhân viên tâm huyết, những món ăn thuần Việt, tinh hoa trong từng sản phẩm
Định hướng ''Hợp tác chia sẻ thành công” phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng đi đầu, khẳng định thương hiệu ngày một phát triển trong nền ẩm thực Việt.