Công ty TNHH Life Bridge Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội
Giám Sát Bếp Làm Tại Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc Lương 10Tr
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
07/06/2019
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Quản lý, sắp xếp công việc tại bếp
- Đặt hàng thực phẩm.
- Ghi chép sổ sách giám sát tại bếp.
- Báo cáo công việc hàng ngày cho Quản lý điều hành.
- Chấm công nhân viên.
- Luân phiên ngày đếm
- Đặt hàng thực phẩm.
- Ghi chép sổ sách giám sát tại bếp.
- Báo cáo công việc hàng ngày cho Quản lý điều hành.
- Chấm công nhân viên.
- Luân phiên ngày đếm
Yêu cầu công việc
- Sức khỏe tốt
- Yêu nghề
- Có nhu cầu gắn bó lâu dài với Công ty
- Có thể tăng ca thêm giờ (chế độ hấp dẫn)
- Yêu nghề
- Có nhu cầu gắn bó lâu dài với Công ty
- Có thể tăng ca thêm giờ (chế độ hấp dẫn)
Quyền lợi
Thu nhập: 9-10tr / tháng
- Ký hợp đồng chính thức, làm việc lâu dài
- Đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động
- Các chế độ bảo hiểm, ốm đau, hiếu hỷ theo quy định của Luật lao động.
- Lương tháng 13. Các chế độ thưởng khác theo quy định chung của Công ty
- Ký hợp đồng chính thức, làm việc lâu dài
- Đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động
- Các chế độ bảo hiểm, ốm đau, hiếu hỷ theo quy định của Luật lao động.
- Lương tháng 13. Các chế độ thưởng khác theo quy định chung của Công ty
Chia sẻ
Công ty TNHH Life Bridge Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ:Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Công Ty TNHH Life Bridge Việt Nam (thương hiệu Joyme Catering) chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, 100% vốn Hàn Quốc. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp suất ăn tại các KCN từ Nam ra Bắc với số lượng hơn 100 nghìn suất ăn mỗi ngày.
Với phương châm “cung cấp bữa ăn hạnh phúc” và hoạt động dưới sự kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP và ISO22000:2005, chúng tôi đi đầu về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến, đổi mới thực đơn mỗi ngày, sử dụng nguyên vật liệu an toàn đã giúp chúng tôi tạo uy tín trong lòng khách hàng.
Với phương châm “cung cấp bữa ăn hạnh phúc” và hoạt động dưới sự kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP và ISO22000:2005, chúng tôi đi đầu về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến, đổi mới thực đơn mỗi ngày, sử dụng nguyên vật liệu an toàn đã giúp chúng tôi tạo uy tín trong lòng khách hàng.