Répertoire Culinaire Vn
Nhân Viên Chất Lượng Qa (Nhận Việc Ngay)
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
11/05/2021
Thời gian thử việc
2 tháng tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
• Kiểm tra và theo dõi hồ sơ công bố của Công ty.
• Thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
• Tiếp đoàn thẩm định cấp phép, đoàn kiểm tra định kỳ/ kiểm tra đột xuất về cơ sở đủ điều kiện ATTP.
• Thực hiện nộp hồ sơ, sắp xếp và theo dõi nhân viên khám sức khỏe và tập huấn kiến thức ATTP.
• Xây dựng và chuẩn hóa tiêu chuẩn chất lượng cho kho.
• Xử lý các sự cố, yêu cầu cung cấp hồ sơ thực phẩm của khách hàng.
• Xây dựng và theo dõi việc thực hiện quy trình ISO của Công ty
• Báo cáo theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm hồ sơ công bố sản phẩm thực phẩm nhập khẩu
- Ngoại ngữ: tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) để làm việc với người nước ngoài
- Trình độ: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghê thực phẩm, công nghệ sinh học
- Có kinh nghiệm trên 1 năm
- Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng
- Có khả năng tự tổ chức kiểm soát công việc; xử lý vấn đề; cẩn thận, tỉ mỉ;
- Muốn gắn bó với công việc lâu dài
Quyền lợi
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước
- Bảo hiểm 24/7 của Bảo Việt
- Nghỉ phép 20 ngày/năm + các ngày lễ
- Thưởng lương tháng 13
- Xét duyệt tăng lương hàng năm
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Có điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ
Répertoire Culinaire Vn
Répertoire Culinaire is specialised in the importation and distribution of high quality food products, either chilled, ambient or frozen. We operate in London, The United Arab Emirates, Hong Kong, Viêt Nam and Australia.
Repertoire Culinaire is part of a family-controlled group whose origins lie in the production of premium Charcuterie, Foie Gras and other Delicatessen products in France. We began our international expansion 15 years ago, with an aim at following and serving talented chefs in their appointments around the world.
We work hard to offer our customers the best quality in terms of products and service.
We achieve this by constantly sourcing traditional, but also original products as well as by providing and ever-evolving, customer-orientated service. From AOC cheeses to Foie Gras, Truffles, Charcuterie or Pastry, Repertoire Culinaire offers a vast range of products selected for both retail and catering needs. Up to now, we have more than 1000 products in our catalog.
We are committed to supplying food that is safe to our customers. We have HACCP procedures in place. IT is our policy to purchase food from suppliers with equivalent standards. Our client base is made up of restaurants, hotels, caterers, independent delicatessens and food halls. We pride ourselves on working closely in partnership with all customers.