Nhà Hàng Năm Cửa Ô
Nhân Viên Phụ Bếp
Mức lương :
5 - 7 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
19/07/2019
Thời gian thử việc
1 tháng tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
15
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Thực hiện công việc theo sự phân công của bếp trưởng để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc một cách tốt nhất.
- Phụ bếp, Thớt Cứng, Chảo Cứng, ưu tiên bạn nào đã làm về chim trời và lẩu cua đồng
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
- Thực hiện công việc theo sự phân công của bếp trưởng để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc một cách tốt nhất.
- Phụ bếp, Thớt Cứng, Chảo Cứng, ưu tiên bạn nào đã làm về chim trời và lẩu cua đồng
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Từ 18 tuổi trở lên
- Ưu tiên có kinh nghiệm đã làm việc ở nhà hàng, quán ăn,… Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Có sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Ưu tiên có kinh nghiệm đã làm việc ở nhà hàng, quán ăn,… Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Có sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Quyền lợi
- Bao ăn, hỗ trợ chỗ ở.
- Thời gian làm việc : 9h-13h30.17h -22h30, nghỉ 3ngày/tháng.
- Lương Phụ bếp 5_6t triệu, Thớt Cứng 6_7 triệu, Chảo cứng 8_10 triệu, ưu tiên bạn nào đã làm về chim trời và lẩu cua đồng
- Thời gian làm việc : 9h-13h30.17h -22h30, nghỉ 3ngày/tháng.
- Lương Phụ bếp 5_6t triệu, Thớt Cứng 6_7 triệu, Chảo cứng 8_10 triệu, ưu tiên bạn nào đã làm về chim trời và lẩu cua đồng
Chia sẻ
Nhà Hàng Năm Cửa Ô
Địa chỉ:
Thôn 6 xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Quy mô:
Dưới 10 người
Nhà Hàng Năm Cửa Ô thiết kế nhà hàng được xây dựng như một nơi để con người Việt Nam tìm về bản sắc văn hóa dân tộc. Không những thế, nhà hàng phong cách đồng quê không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn rất nhiều du khách nước ngoài, bởi thực đơn mang đậm tính giản dị, dân dã của thôn quê. Không cần là những sơn hào hải vị đắt tiền, những món ăn được chế biến công phu, cầu kì. Những món ăn đó vô cùng gần gũi, thân quen, sử dụng nguyên liệu bình dân thường ngày, chỉ làm theo những công thức dân gian quen thuộc. Nhưng đôi khi một chút thanh đạm cũng đủ để làm thỏa mãn, hài lòng vị giác khách hàng