Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ SHC Việt Nam
Quản Lý Nhà Hàng.
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
17/12/2020
Thời gian thử việc
1 tháng tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
6
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
O Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng
o Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
o Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
o Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm,
o Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
o Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
o Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
o Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
o Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
o Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
o Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
o Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
o Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
o Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
o Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
o Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
o Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm,
o Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
o Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
o Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
o Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
o Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
o Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
o Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
o Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
o Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
o Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Yêu cầu công việc
• Tác phong / Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
• Kỹ năng:
o Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…). Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.
o Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.
o Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.
o Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan.
o Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm.
Yêu cầu về Trình độ văn hoá –
• Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác –
• Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng / khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng / khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.
• Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
Y êu cầu đặc thù khác –
• Giới tính: Nam / Nữ
• Độ tuổi: trên 25 tuổi
• Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
• Kỹ năng:
o Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…). Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.
o Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.
o Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.
o Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan.
o Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm.
Yêu cầu về Trình độ văn hoá –
• Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác –
• Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng / khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng / khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.
• Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
Y êu cầu đặc thù khác –
• Giới tính: Nam / Nữ
• Độ tuổi: trên 25 tuổi
• Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
- Môi trường chuyên nghiệp / được đào tạo bài bản
- Phụ cấp ăn, nâng lương định kỳ 1 năm / lần
- Thưởng doanh số hấp dẫn theo tháng / quý / năm
- Bảo hiểm và các chế độ theo quy định Nhà nước
- Phụ cấp ăn, nâng lương định kỳ 1 năm / lần
- Thưởng doanh số hấp dẫn theo tháng / quý / năm
- Bảo hiểm và các chế độ theo quy định Nhà nước
Chia sẻ
Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ SHC Việt Nam
Địa chỉ:Tầng 12 Tháp B tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Quy mô:150 - 300 người
Thành lập năm 2009, trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay SHC Việt Nam sở hữu hơn 50 nhà hàng trên khắp cả nước mang đậm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam. Một số thương hiệu lớn của SHC Việt Nam phải kể đến Hotto – Món ngon trên đĩa nóng, Kanpai – buffet nướng & lẩu Nhật bản, Maneki Neko Deli – Sushi tươi mỗi ngày, Gyubox – Katsu & noodle – Nóng giòn vị Nhật; và Vietstreet - nơi hội tụ ẩm thực đường phố Việt Nam.