Công Ty TNHH Sôcôla Marou
Thợ Làm Bánh Ngọt, Bánh Sô Cô La Có Kinh Nghiệm
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
09/08/2019
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 29 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh;
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức;
- Làm các loại bánh: bánh ngot, bánh sô cô la theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
- Biết làm sô cô la là một lợi thế.
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức;
- Làm các loại bánh: bánh ngot, bánh sô cô la theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
- Biết làm sô cô la là một lợi thế.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiêm làm bánh;
- Có niềm yêu thích với công việc làm bánh;
- Trách nhiệm, cẩn thận và tỉ mỉ;
- Chú ý đến Vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến.
- Giao tiếp được tiếng anh.
- Có niềm yêu thích với công việc làm bánh;
- Trách nhiệm, cẩn thận và tỉ mỉ;
- Chú ý đến Vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến.
- Giao tiếp được tiếng anh.
Quyền lợi
- Mức lươn giao động từ 6 triệu - 12 triệu tùy thuộc vào năng lực làm việc.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Có phụ cấp 01 bữa ăn chính
- Được đóng các loại bảo hiểm: BHYT, BHXH...
- Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong phỏng vấn.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Có phụ cấp 01 bữa ăn chính
- Được đóng các loại bảo hiểm: BHYT, BHXH...
- Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong phỏng vấn.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Sôcôla Marou
Địa chỉ:167 - 169 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
Quy mô:150 - 300 người
Marou Faiseurs de Chocolat là một trong những doanh nghiệp sản xuất sô cô la “bean to bar” đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sô cô la nguyên chất ngay tại địa phương trồng cacao. Ước vọng tưởng chừng như chỉ có trong mơ của hai chàng trai gốc Pháp ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất sô cô la đen nguyên chất với nguyên liệu hoàn toàn từ Việt Nam.